สาวก ‘SS501’ ห้ามพลาด! กับสุดยอดคอนเสิร์ต “SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok”

บรรดาสาวกเคป๊อบพร้อมใจรวมพลังนับถอยหลังคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี กับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของเจ้าชายหิมะทั้งห้า ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน (SS501) ในคอนเสิร์ต “ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์  เพอซอนน่า อิน แบงคอก (SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok)”  ที่เตรียมจะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2553 ณ อิมแพค อารีนา  เมืองทองธานี

โดยแฟนจะได้พบกับสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดอลังการตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม และจอแอลอีดี (LED) ยาวกว่า 12 เมตรเสมือนหลุดเข้าไปในโลกของ ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน  เสริมทัพด้วยด้วยทีมโปรดักชั่นคอนเสิร์ตอันดับ 1 ของเกาหลีที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของซุป เปอร์สตาร์อย่างเรน และศิลปินชื่อดังทั่วเอเชียอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังปิดท้ายด้วยความสามารถเฉพาะตัวของสมาชิกในวงดับเบิ้ลเอสไฟว์โอ วัน (SS501) ไม่ว่าเป็น คิมฮยองจุน หัวหน้าวงสุดหล่อ พระเอกละครเอฟโฟร์ รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง ฮอยอง แซง หนุ่มผู้มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ปาร์กจองมิน หนุ่มทะเล้นที่เป็นตัวของตัวเอง คิมคยูจง หนุ่มลุ่มลึกและอบอุ่น และคิมฮยองจุน น้องเล็กผู้เป็นสีสันของวง แท๊กทีมกันมาการันตีความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน เฟิร์สเอเชีย ทัวร์  เพอซอนน่า อิน แบงคอก (SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok) ที่จะทำให้คุณประทับใจและคุ้มค่ากว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมา

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x