เปิดตัวแล้ว เอ็มวี ‘Sorry, Sorry – Answer’ ของบอยแบนด์สุดฮอต “ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)”

ในวันที่ 10 ธันวาคม 2552 ซุปเปอร์จูเนียร์ ได้เปิดตัวมิวสิควีดีโเพลง ‘Sorry, Sorry’ ผ่านทางเว็บไซต์หลักและพอร์ทัลวีดีโอทั่วเกาหลี สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ถูกทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อฉลองการวางจำหน่ายไลฟ์อัลบั้ม ‘Super Junior THE 2nd ASIA TOUR CONCERT ALBUM Super Show2’

มิวสิควีดีโอนี้ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ณ สตูดิโแห่งหนึ่งในนัมยังจู จังหวัดคยองกี ภายใต้ฝีมือการกำกับของผู้กำกับ ชอนฮยอกจิก ที่จะสามารถถ่ายทอดความเท่ของซุปเปอร์จูเนียร์ออกมาได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะมิวสิควีดีโอเพลงนี้จะใช้เทคนิคการถ่ายทอดภาพในแบบโมโนโทน โดยท่ามกลางความเรียบง่ายเหล่านั้นก็จะเผยให้เห็นสัมผัสในด้านดนตรีจนสามารถ ครองใจแฟนๆได้ถ้วนหน้าอย่างแน่นอน

ในขณะที่เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2552 ก่อนหน้าที่จะมีการเปิดตัวมิวสิควีดีโอหนึ่งวัน ซุปเปอร์จูเนียร์ ก็ได้เปิดตัวเพลง ‘Sorry, Sorry-Anwers’ และ ‘It’s You’ รีมิกซ์เวอร์ชั่นรวม 2 เพลงผ่านทางช่องทางเว็บไซต์ฟังเพลงอย่างถ้วนหน้าอีกด้วย

อนึ่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมออกทัวร์คอนเสิร์ต ‘Super Junior THE 2nd ASIA TOUR CONCERT ALBUM Super Show2’ ที่นานกิง ประเทศจีน ในวันที่ 12 ธันวาคม 2552 นี้

ที่มา : pingbook

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x