“สิงโต” เป็นปลื้ม! อัลบั้มเดี่ยวแรกในชีวิต พร้อมเปิดตัว 26 พ.ย.นี้

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเพราะๆ อย่าง “หัวก้อย” , “ไม่อยากได้ยินเสียงเธอ” ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้ว ก็ถึงคิวที่แฟนๆ จะได้พบกับอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิตของหนุ่มน้อยสิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี กันซะที อยากรู้อัลบั้มชุดนี้สิงโตจะมีทีเด็ดอะไรมาฝากแฟนๆ มั่ง ต้องฟังเจ้าตัวเล่า..

“ งานเพลงชุดนี้เริ่มทำตั้งแต่ออกจากบ้านเดอะสตาร์เลยครับ ซึ่งระหว่างนั้นผมต้องย้ายเข้ามาเรียนหนังสือที่กรุงเทพฯด้วย ทำให้ชีวิตของผมต้องทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมๆ กัน ต้องปรับตัวค่อนข้างมาก ระหว่างนั้นก็ต้องเข้าห้องอัดไปด้วย พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ผมเลยดีใจและภูมิใจมากๆ อัลบั้มชุดนี้ใช้ชื่อว่า“Singto(สิงโต)” เพราะเป็นชื่อที่แสดงความเป็นตัวตนของผมมากที่สุด อีกอย่างแฟนๆ ก็จะได้จำกันง่ายด้วย

โดยคอนเซ็ปต์ในอัลบั้มนี้แนวดนตรีเป็นสไตล์ป็อปร็อค มีทั้งหมดด้วยกัน 10 เพลง แต่ละเพลงก็จะพูดถึงความรักหลายรูปแบบที่เหมาะกับวัยของผม มีทั้งรักกุ๊กกิ๊ก แอบรัก เศร้าอกหัก เนื้อหาเพลงส่วนใหญ่ก็จะมีที่มาจากตัวผม แต่ละเพลงจะมีการดีไซน์ลูกเล่นและเทคนิคการร้องแตกต่างกันไป ผมเองก็ได้มีโอกาสเข้าไปมีส่วนร่วมในการเสนอไอเดียของเพลงด้วย ก็อยากให้ทุกคนลองฟังกันดูครับ อัลบั้มวางแผงวันที่ 26 พ.ย.นี้แล้ว ผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.