หนังสือขายดี
ในเครือเส้งโห 5 อันดับ ประจำวันที่ 7 ตุลาคม 2552 ถึง 13 ตุลาคม 2552
อันดับ 1 Zion Club ท้าให้ตาย… ยังไงคุณก็รักผม ผู้เขียน : หัวสมองตีบตัน สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 169
เรื่องย่อ : โอ๊ยยย ‘ตัวไอ’ คนนี้อยากจะบ้าตายกับบรรดาพี่ชายจอมกะล่อนจริงจริ๊ง -*- คือมันสุดทนแล้วนะคะกับการที่ต้องมาเห็นพวกเขาพาผู้หญิงมาที่บ้านทุกวี่วัน ฮือๆ T^T ไม่มีวันไหนเลยที่ฉันจะไม่เจอสาวๆ หลายคนเต็มบ้าน
อันดับ 2 Love Innocent พลิกรักล็อกหัวใจนายวายร้ายจอมโหด ผู้เขียน : แสตมป์เบอรี่ สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 139
เรื่องย่อ : อ๊ายยย~ แย่แล้ว ฉันดันบอกเลิกกับแฟนเก่าและทำให้เขาร้องไห้คร่ำครวญต่อหน้าธารกำนัลจนงาน เข้า O[]O งานอะไรเข้าน่ะเหรอ ก็พอดีว่ามีหนุ่มหล่อใจร้ายมาเห็นจังหวะนั้นเข้าน่ะสิ หมอนั่นคิดว่าฉันมีความสามารถพิเศษในการเรียกน้ำตาจากผู้ชาย -_-
อันดับ 3 Aus-Boy พิชิตรักร้ายล่าหัวใจยัยจอมดื้อ ผู้เขียน : may112 สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 139
เรื่องย่อ : ว้าว~ สนามบินซิดนีย์นี่มันช่างกว้างขวางใหญ่โต สาวไทยตัวเล็กน่ารักอย่างฉันนี่ถึงกับตะลึงไปเลย O_O มองไปรอบกายก็มีแต่ชาวต่างชาติผมทอง วัฒนธรรมของเขาก็ต่างจากบ้านเรา ต่อไปนี้ฉันคงต้องพยายามทำตัวให้ชินแล้วล่ะ
อันดับ 4 อักลี่ ตุ๊กกี้ Ugly Tukky ผู้เขียน : ตุ๊กกี้ สำนักพิมพ์ : เวิร์คพอยท์, สนพ. ราคา : 125
เรื่องย่อ : เกร็ดชีวิตของดาวตลกหญิงที่กำลังโด่งดัง ด้วยหน้าตาออกจะไปทางขี้เหร่ แต่นั่นมิใช่ปัญหาของเธอแต่อย่างใด ตุ๊กกี้ใช้ความพยายามที่เกือบจะเหมือนดันทุรัง เอาชนะใจทุกคน ที่แม้แต่คนสวย รวย เก่ง ยังต้องยอมหลีกทางให้
อันดับ 5 Special Gossip เคลียร์ข่าวฉาวเจาะข่าวรัก ผู้เขียน : Hideko_Sunshine, Merlin, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 189
เรื่องย่อ : สกู๊ปข่าวรักถอดสลักหัวใจ~การได้พบเจอกับอดีตแฟนเก่าอย่าง ‘ออกไซด์’ อีกครั้งในกองถ่ายโฆษณาที่เมืองไทย มันทำให้ฉันหัวเสียสุดๆ และหยุดเซ็งไม่ได้เลยที่เขาพยายามเข้ามายุ่งวุ่นวายในชีวิตฉันไม่เลิก ฮึก นี่เขาทำแบบนี้ไปเพื่ออะไรกัน หรือที่ผ่านมาฉันยังเจ็บไม่พอ