หนังสือขายดีในเครือเส้งโห 5 อันดับ ประจำวันที่ 23 – 29 ก.ย. 2552

อันดับหนังสือขายดี

ในเครือเส้งโห 5 อันดับ ประจำวันที่ 23 กันยายน 2552 ถึง 29 กันยายน 2552

อันดับ 1 Love or Tricks รักกะล่อนครั้งนี้หนุ่มตี๋ขอเฮ้ว ผู้เขียน : piano สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 199

รายละเอียด กรี๊ดดด อย่าให้ฉันเจอหน้าหมอนั่นอีกครั้งนะ แม่จะ… จะ… ติวเข้มสั่งสอนให้สุดฝีมือเลย!! ฮือๆ แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าเขาจะดันเป็นคนเดียวกับคุณชายมิกซ์ ลูกศิษย์ที่ฉันจะต้องติวหนังสือให้เขาตลอดช่วงปิดเทอม แงๆๆ งานเข้าของแท้เลย TOT

อันดับ 2 Special Gossip เคลียร์ข่าวฉาวเจาะข่าวรัก ผู้เขียน : Hideko_Sunshine, Merlin, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 189

รายละเอียด หลังจากที่ช่างภาพชื่อดังอย่าง ‘เจเรด’ เลิกรากับผู้หญิงคนนั้นไป เขากลายเป็นคนหลงทาง เสียศูนย์ และปฏิเสธงานไม่ยอมถ่ายภาพนางแบบคนไหนอีก คงมีเพียงฉันเท่านั้นสินะที่อยู่เคียงข้างคอยปลอบใจเขา เฮ้อ การแอบรักใครมันช่างทรมานเหลือเกิน TOT

อันดับ 3 ครอบครัวตึ๋งหนืด # 11 ตอน ทายาทตึ๋งหนืดตืดขั้นเทพ ผู้เขียน : Lee Bong gi สำนักพิมพ์ : นานมีบุ๊คส์ ราคา : 158

รายละเอียด ครอบครัวติ๋งหนืดได้สมาชิกใหม่เป็นลูกสาว คารุผู้น่ารัก แต่สัญญาณร้ายปรากฏขึ้นเมื่อคารุแย่งไก่ทอดของโทรุกินทั้งๆที่ฟันยังไม่ขึ้น ตัวเขมือบกำลังจะเพิ่มมาอีกคนหรือนี่ โรสต้องรีบปลูกฝังจิตวิญญาณแห่งความตึ๋งหนืดให่คารุพร้อมกลเม็ดเด็ดๆในการ เลี้ยงเด็ก

อันดับ 4 มองลึก นึกไกล ใจกว้าง ผู้เขียน : ว.วชิรเมธี สำนักพิมพ์ : ปราณ ราคา : 85

รายละเอียด หนังสือที่นำเสนอท่าทีในการปฏิสัมพันธ์ต่อข้อมูลข่าวสาร ท่ามกลางพายุแห่งความขัดแย้งให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมกันนั้น ก็ชี้ชวนให้เห็นถึงมรรควิธีในการมองโลกและดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลก และสังคมไทยในยุคโลกาภิวัตน์ หนังสือเล่มนี้จะช่วยเติมเต็มทักษะในการมองโลก และช่วยให้ดำเนินชีวิตมีความรื่นรมย์ ท่ามกลางสภาพสังคมที่ขมขื่นขัดแย้ง หนักอึ้งไปด้วยวิกฤตนานัปการได้เป็นอย่างดี

อันดับ 5 Love Analysis มหัศจรรย์แห่งรัก Vol.1 ผู้เขียน : ว.วชิรเมธี สำนักพิมพ์ : เทน้ำเทท่า, บจก. ราคา : 195

รายละเอียด “รักแท้” และสัมผัสได้จริงใน “14 มิติ” มิติแห่งรักที่คุณยังไม่เคยสัมผัสได้จากที่ไหน มิติแห่งรักที่หลายท่านอาจยังไม่เคยรับรู้ ไม่เคยเข้าใจและไม่เคยเขาถึง มิติแห่งรักที่พร้อมช่วยเติมเต็มในทุกส่วนสิ่งที่ยังขาดหาย ถ่ายทอดโดย “ว.วชิรเมธี” ปรัชญาเมธีวิถีพุทธ เพชรน้ำงามแห่งปัจจุบันกาล ผู้ถ่องแท้ใน “ความรัก”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.