สุดหวาน “เซเว่น” (Se7en) อวยพรวันเกิดแฟนสาวผ่านไซเวิลด์

สงสัยจะเก็บกดที่ต้องรักซ่อนแอบมานานพอเปิดตัวว่านางเอกหน้าใส “พัคฮันบยอล” (Park Han Byul) จากซีรีส์ Freeze คนนี้แหละแฟนผม พ่อหนุ่มกุญแจซอล “เซเว่น” (Se7en) เลยเดินหน้าโชว์ความหวานแบบไม่กลัวสาวๆใจสลาย โดยเมื่อช่วงสายวานนี้ในไซเวิลด์มินิโฮมเพจของ Se7en เขาได้อัพเดทหัวข้อ ‘7star’ พร้อมกับรูปภาพของทั้งสองคู่รักหันหน้าเข้าหากัน กล่าว “ภาพของบยอลในกองถ่าย~! happy b’day ^^” เขาเขียนข้อความอย่างอารมณ์ดี

สำหรับวันที่ 17 พฤศจิกายน 2552 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ พัคฮันบยอล เมื่อย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2552 เซเว่น ได้เปิดเผยว่าเขาคบหากับพัคฮันบยอลมายาวนานกว่า 7 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากการเปิดตัวในครั้งนั้น ทั้งคู่ก็ได้เปิดเผยภาพถ่ายร่วมกัน และส่งข้อความอวยพรวันเกิดกันอย่างเปิดเผย โดยเซเว่น เขียนข้อความในมินิโฮมเพจเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมากล่าว “ผมจะพูดเรื่องราวทั้งหมด…” กล่าวต่อ “ผมชเวดงอุคและนักแสดงพัคฮันบยอลตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามีความรู้สึกที่ดี กันมากกว่าคำว่าเพื่อน นับตั้งแต่เดบิวจนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลา 7 ปีแล้วครับพวกเราใช้เวลาด้วยกันในฐานะคนรักครับ” เขากล่าว

อนึ่ง เซเว่น เตรียมปรากฏตัวเป็นศิลปินรับเชิญในคอนเสิร์ต ‘Shine A Light’ ของจีดรากอน (G-Dragon) ในวันที่ 5 และ 6 ธันวาคม 2552 ณ สนามกีฬายิมนาสติก สวนโอลิมปิค กรุงโซล ซึ่งจะเป็นการขึ้นโชว์บนเวทีเกาหลีในรอบ 2 ปี ในขณะที่แฟนสาวของเขาอย่าง พัคฮันบยอล ก็กำลังมีผลงานละครประจำวัน KBS 1TV ‘Everybody ChaChaCha’ และได้เปิดแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเองภายใต้ชื่อ ‘starly’ อีกด้วย

ที่มา : igossipy

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.