รักขมปี๋ “แพง” ประกาศพักรัก “ฟลุค” แทงกั๊กไม่พูดเลิก!


หลังจากบ่มรักมาเกือบปี ทำเอาแมงเมาท์ลือกันให้แซ่ดว่า สาวแพง คงสยบคาซาโนว่าฆ่าไม่ตายได้ แต่ไหง มาครึ่งปีหลัง ข่าวทะเลาะเบาะแว้ง ตบตีกลางที่สาธารณะของสองคนนี้ กลับออกมามากกว่าข่าวสวีทหวานเหมือนตอนต้นปี

ในที่สุดสาว “แพง” ได้ออกมายอมรับกลางกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “เขี้ยวอาฆาต” ด้วยน้ำเสียงเศร้าสร้อยแล้วว่า ได้เว้นวรรคหัวใจห่างฟลุคเรียบร้อยแล้ว สาเหตุเพราะรู้สึกเหนื่อยจากการมีปากเสียงกันถี่ แทงกั๊กไม่ยอมตอบว่าเลิกกันแล้วหรือไม่

“ช่วงนี้ขอพักเบรก เราคงทะเลาะกันบ่อยมั้งคะ คู่เราฝ่าฟันข่าวมาด้วยกันเยอะมาก จนรู้สึกเหนื่อย ช่วงนี้แพงอยากโฟกัสเรื่องงาน อยากเอาเวลาทุ่มให้กับงานและครอบครัว ทุกวันนี้แพงอยู่แต่กับกองถ่าย ไปกองโน้นแล้วก็มากองนี้ เลยแทบไม่ได้เจอกันเลย”

“ถามว่าห่างกันมั้ย เราไม่มีเวลาเจอมากกว่า แต่ก็ยังคุยกัน และทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง แต่มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้หญิงกับผู้ชาย ถ้าสมมติว่ามีความคิดเห็นไม่ตรงกัน มันก็มีปัญหากันตลอด เรายังเป็นแฟนกันอยู่มั้ย คือแพงอยากใช้คำว่าพักเรื่องรัก แล้วเอาเวลาทุ่มกับงาน กับครอบครัว และสิ่งที่แพงอยากทำและสบายใจมากที่สุด เรื่องความรักก็หยุดไว้ก่อน เพราะเยอะเหลือเกิน”

เผยคุยเรื่องเว้นวรรคกับฝ่ายชายนานเกือบเดือนแล้ว ซึ่งฟลุคก็ยินดีทำตาม ย้ำยังไม่ได้เลิกกัน แค่ขอพักเบรกเรื่องความรักชั่วคราว

“จะพักเรื่องรักนานแค่ไหน ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แพงว่าเราต้องการเวลาที่จะคิดอะไรเยอะๆ หลายๆ อย่าง บางทีอะไรที่มันเยอะๆ มากๆ มันก็ไม่ได้ดี ซึ่งแพงก็ได้คุยกับพี่ฟลุคเรื่องนี้แล้ว คือตอนนี้ก็ยังคุยกัน เจอกันได้ปกติ แต่คือเราพักก่อนเถอะ เบรกก่อนเถอะ เขาก็บอกแล้วแต่แพง มันไม่ได้หมายความว่า เราเลิกกันไปเลย แพงขอแค่พักเอาไว้ก่อน”

“เราเพิ่งคุยกันถึงเรื่องนี้ไม่นานมาก ก็ช่วงนี้แหละ แพงว่าด้วยเวลาที่มันไม่สอดคล้อง แล้วเราก็ทำงานเยอะ เลยคิดว่าลองดึงตัวเองออกมาก่อนดีมั้ยว่า เราต้องการอะไร แต่ไม่ใช่ว่าจะมองหน้ากันไม่ติด หรือเลิกกันไปเลย มันไม่ใช่นะคะ แพงแค่อยากพักกันไว้ก่อน”

สำหรับภาพควงหนุ่มตี๋แจงแค่พี่ที่รู้จัก เปรยหากฝ่ายชายมีใครใหม่ก็พร้อมยินดี แต่การันตีตนยังไม่มีใคร เพราะอยากอยู่คนเดียวสักพัก

“ข่าวที่ว่าแพงควงหนุ่มใหม่ อันนี้ไม่มีอะไรเลย คนนั้นเป็นพี่ที่รู้จักกัน คือแพงไปทำงาน แล้วเขาก็ไปทำงานที่นั่น เขาเลยแวะมาหาแค่นั้น แล้วมันก็กลายเป็นภาพออกมา ส่วนภาพของพี่ฟลุคก็บอกว่าอยู่กับเลขา เขาไปกับเลขาเพื่อรอน้องอชิ ไม่รู้สิต้องไปถามพี่ฟลุคเอง แต่แพงว่าคงไม่มีอะไรหรอก”

“ถ้าช่วงนี้เขามีใครเข้ามาก็ยินดีค่ะ แล้วแต่….ตามสบาย แต่แพงไม่ค่ะ แพงบอกแล้วว่าตอนนี้ถ้าหมดจากตรงนี้ไปแล้ว แพงจะทุ่มเทเวลาทุกอย่างให้กับเรื่องงานและครอบครัว คือรู้สึกอยากสบายใจ อยากอยู่คนเดียว เรายังไม่ได้บอกว่าจะเลิกหรืออะไร แค่ขอพักกันไว้ก่อน ให้ได้คิด ให้ได้รู้ว่าตัวเองอยากทำอะไร”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.