Tata Young กับภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV “My Bloody Valentine”

หลังจากปล่อยให้แฟนๆได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่  มาย บลัดดี้ วาเลนไทน์ ( My Bloody Valentine ) กันแล้ว ล่าสุดนักร้องซูเปอร์สตาร์ ทาทา ยัง ได้ลุยถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้กันแล้ว โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการตัดต่อ ซึ่งพร้อมจะปล่อยให้แฟนๆได้ชมกันวันที่ 9 / 09 /2009  นี้ ครั้งแรกที่ดอนเมือง สถานที่เปิดตัวอัลบัมอย่างเป็นทางการนั้นเอง

ซึ่งทาทาได้ออกมาให้สัมภาษน์ถึงเพลงนี้ ในระหว่างการอัดรายการวิทยุหนึ่งว่า My Bloody Valentine เป็นเพลงที่เธอต้องประมูลแข่งกับนักร้องดังอีกคนหนึ่ง แต่พอเธอได้ฟังทำนองเพลงนี้แล้ว ทาทาบอกกับตัวเองเลยว่า “นี่คือเพลงฉัน เพลงของฉัน” และในที่สุดเพลงนี้ก็ตกเป็นของทาทา จริงๆ

สำหรับความหมายของเพลง ที่ว่าไม่ธรรมดาแล้ว เอ็มวีเพลงนี้ไม่ธรรมดายิ่งกว่า แถมมีหลายจุดให้น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรมนุษย์งานระดับคุณภาพมาร่วมงานกับ ทาทา โดยเฉพาะ คณิณญาณ จันทรสมา สมาชิกวงพรูและผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาระดับต้นๆ ของเมืองไทย  มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับฯ ในเพลงนี้  หรือแม้กระทั่งโรงแรมหรูมีระดับสุดฮิพ ย่านสุขุมวิท เดอะ ยูจิเนีย ที่ใช้เป็นโลเกชั่นในการถ่ายทำ

และที่มองข้ามไม่ได้ งานนี้ยังเป็นการเคาะสนิมทาทา ในการกลับมาถ่ายทอดอารมณ์การแสดงอีกครั้งในรอบ 5 ปี  เพื่อบอกเล่าเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลง มาย บลัดดี้ วาเลนไทน์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวและบทสรุปของความรักที่ไม่สมหวัง อันเนื่องมาจาก ทาทา นางเอกของเรื่อง มารู้ว่าคนรักแอบไปกิ๊กกั๊กกับหญิงอื่น ทำให้ทาทาต้องทำอะไรบางอย่าง เพื่อหาจุดจบให้ความรักที่ไม่สมหวังในครั้งนี้  ทาทา ยังคงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ ด้วยการแปลงโฉมตัวเอง กลับไปสู่สาวสวยในยุคโบราณ สง่างาม ตามสไตล์แฟชั่นอันคลาสสิค ของ โคโค ชาแนล  ทำให้แต่ละซีนที่ถ่ายทำ ดูมีสีสัน น่าติดตาม และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น  ทาทา เผยว่า เรื่องราวในมิวสิคฯ  ทาทาขออนุญาตไม่เฉลยอะไรมากมาย อยากให้ติดตามดูตอนที่แพร่ภาพมากกว่า

ฟังเพลง My Bloody Valentine

ที่มา : Tata Young world.com

Related Post

2 Comments

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.