ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม แชริตี้คอนเสิร์ต 2015

ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม แชริตี้คอนเสิร์ต 2015

ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม แชริตี้คอนเสิร์ต 2015
ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม แชริตี้คอนเสิร์ต 2015

เมื่อวันพฤหัสที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา ลากูน่า ภูเก็ต ได้จัดให้มีงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ลากูน่า ภูเก็ต พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม แชริตี้ คอนเสิร์ต 2015” ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ก่อนเริ่มจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ

โดยมีผู้สื่อข่าว แฟนคลับวงบอดี้สแลม และผู้สนใจร่วมชมคอนเสิร์ตจำนวนกว่า 200 คนเข้าร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งประกอบไปด้วยการแสดงจากวงดนตรีเยาวชนภูเก็ต การแถลงข่าวโดยผู้ร่วมแถลงข่าวจากลากูน่า ภูเก็ต บริษัทเวิร์คดอทคอมอินเตอร์เนชันแนลจำกัด และ โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล และช่วงตอบคำถามสื่อมวลชน

“คอนเสิร์ตฯจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม ประตูเปิด 6 โมงเย็น คอนเสิร์ตเริ่มเวลา 3 ทุ่ม โดยรายได้บางส่วนจากการขายบัตรจะมอบให้โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูลเพื่อนำไปใช้สร้างตู้และชั้นเก็บข้าวของเครื่องใช้ในหอพักนักเรียน” นางประภา เหมมินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายไมซ์และกิจกรรมองค์กร ลากูน่า ภูเก็ต กล่าว

“ดังที่ทุกท่านทราบดีว่าคุณตูน บอดี้สแลม นักร้องนำของวง นอกจากจะมีพรสวรรค์ทางดนตรีและการแสดงคอนเสิร์ตที่โดดเด่นแล้ว ยังมีความสามารถด้านกีฬาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันปิงปอง การวิ่งมาราธอน ไปจนถึงการฝึกซ้อมและแข่งขันไตรกีฬา ซึ่งต้องอาศัยทั้งความมุ่งมั่น การรักษาสุขภาพกายใจอย่างเคร่งครัด และการมีวินัยในตนเองอย่างสูง เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับแฟนเพลงซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชน นอกจากให้มีความสนใจในด้านดนตรีแล้ว ยังสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนเพลงเหล่านั้นหันมาดูแลสุขภาพ เล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด ตามอย่างศิลปินในดวงใจของเขาด้วยค่ะ จึงเป็นที่มาของการจัดคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อเด็กและเยาวชนในจังหวัดภูเก็ต”  นางประภากล่าวสรุป

ลากูน่าภูเก็ต พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม แชริตี้คอนเสิร์ต 2015

บัตรราคา 300 บาท (บัตรยืน ไม่กำหนดโซน) มีจำหน่ายที่เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตในวันที่ 30 ก.ค. – 2 ส.ค. และตั้งแต่วันที่ 3 ส.ค. เป็นต้นไป หากยังมีบัตรเหลือ จะวางจำหน่ายที่ลากูน่า ทัวร์ ในคาแนลวิลเลจ ลากูน่า ภูเก็ต หมายเหตุ: จำกัดจำนวนท่านละไม่เกิน 10 ใบเท่านั้น

30 July 2015 http://events.phuketindex.com/laguna-phuket-bodyslam-charity-concert-2015-4811.html

Posted by Phuketindex.com Magazine on Thursday, July 30, 2015

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.