สุดขีดการเต้น! เมื่อตัวคุณคือคอนโทรลเลอร์ในเกม “Dance Central (Kinect)”

dance central“ก้าวไปพร้อมกับการสร้างสรรค์ขั้นสุดยอดในวงการธุรกิจเกม กับการเปิดตัว Kinect พร้อมด้วยเกมมากมาย ซึ่งเสนอประสบการณ์สุดยอดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” Phil Spencer รองประธานบริษัท Microsoft Game Studios กล่าว “Kinect เป็นผลงานสำคัญของประสบการณ์ Xbox และนี่เป็นเพียงแค่คลื่นลูกแรกอันโดดเด่นน่าทึ่งของเกมส์และความบันเทิงที่เรานำสู่ออกตลาด”

เกม Kinect จำนวน 17 เกม จากผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของวงการ จะออกแสดงตัวครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งรวมถึง “Dance Central” (MTV Games/Harmonix) ที่ชนะรางวัล Games Critic Best Original ที่งาน E3 2010 จากความคิดสร้างสรรค์ของผู้ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ “Rock Band” และ “Dance Central” ซึ่งทำให้ผู้คนต้องลุกขึ้นมากระโดดโลดเต้นบนฟลอร์เต้นรำ โดยเป็นการผู้นำสู่โลกยุคใหม่ในเกมแห่งดนตรี

“’Dance Central’ เป็นเกมแรกของแนวเกมส์ด้านนี้ ซึ่งเป็นไปไม่ได้หากปราศจาก Kinect” Alex Rigopulos ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งของ Harmonix Music Systems กล่าว “Kinect ทำให้เราสรรค์สร้างชีวิตใหม่สู่รูปแบบการเต้นรำแบบเหนือธรรมดา ประสบการณ์ของการเล่มเกมแบบเต็มตัวและรูปแบบ ซึ่งทุกคนสามารถร่วมสนุกสนานได้อย่างเต็มที่”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.