ตอกย้ำความสำเร็จ!! อาร์เอสฯ จับมือ วอร์เนอร์ฯเปิดตัวอัลบั้มใหม่ “บาว-ปาน(รีเทิร์น)”

มิวสิก ประเทศไทย ก็กลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศอีกครั้ง โดยเพลงเปิดแรกนี้มีชื่อว่าเพลง “บาว-ปาน(รีเทิร์น)” ที่ยังคงเป็นการประชันการร้องของ“วงคาราบาว”และ“ปาน-ธนพร แวกประยูร” เหมือนเช่นเคย แต่สีสันและลูกเล่นใหม่ๆในเพลงนี้จะเป็นอย่างไร คงต้องให้เจ้าของเพลงเล่าให้ฟังเอง

“วันนี้ “วงคาราบาว” และ “ปาน” ก็ได้กลับมามีผลงานใหม่ๆด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งตั้งแต่อัลบั้ม “หนุ่มบาว-สาวปาน” เปิดตัวไปมาจนถึงวันนี้ก็เกือบๆ 4 ปีแล้ว แต่ว่าฟีดแบ็คของแฟนๆทุกคนที่มีให้กับเพลงของเราก็ยังคงดีและอบอุ่นมาก การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งก็เหมือนเป็นการตอกย้ำความสำเร็จจากอัลบั้มที่ แล้ว เพลงที่เราเลือกมาเปิดอัลบั้มใหม่นี้ก็มีชื่อเดียวกับอัลบั้มเลย ชื่อว่าเพลง “บาว-ปาน(รีเทิร์น)” เนื้อหาและเรื่องราวในเพลงนี้ก็จะเป็นภาคต่อของชีวิตของ “หนุ่มบาว” และ “สาวปาน” หลังจากที่รักกันและแต่งงานกันไปในชุดที่แล้วนั่นเอง

ซึ่งในเพลงก็จะเป็นเรื่องของความรักของคู่รักที่เริ่มมีการกระทบกระทั่งและ มีการทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง เปรียบเหมือนกับการขึ้นชกมวยยังไงอย่างงั้น!!! แต่สรุปสุดท้ายทั้ง“หนุ่มบาว”และ“สาวปาน”ก็ผ่านอุปสรรคของการครองคู่และรัก กันต่อได้ในที่สุด ซึ่งเพลงนี้ก็ยังคงเป็นเพลงสนุกๆโจ๊ะๆมันส์ๆเหมือนเดิม ถือว่าเป็นอัลบั้มเฉพาะกิจที่“วงคาราบาว” และ “ปาน” ได้มาร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งดีใจและมีความสุขมากๆเลย ก็ขอฝากเพลง“บาว-ปาน(รีเทิร์น)” ให้แฟนๆลองฟังกันดูด้วย รับรองว่าถูกใจกันแน่ๆส่วนมิวสิกฯก็สนุกสนานไม่แพ้เพลงนี้เลยยังไงก็อย่าลืม ติดตามกันด้วย”

พบกับสุดยอดปรากฏการณ์ทางดนตรีระหว่าง 2 ขั้วอย่าง “วงคาราบาว” และ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” อัลบั้ม “บาว-ปาน(รีเทิร์น)” ได้แล้ววันนี้และติดตามชมมิวสิกฯเพลง“บาว-ปาน(รีเทิร์น)” ได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯและทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องและสามารถรับรู้ทุกๆความเคลื่อนไหวของพวกเค้าตลอดเวลาได้ที่ www.pleng.com  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ที่มา:  thaipr.net

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.