วาเนสซ่า ฮัดเจ้นส์ กับงานหนังเรื่องใหม่ “Bandslam”

หลังจากทำภาพหลุดออกมาให้แฟนเพลงได้อึ้งกันไปตามๆกัน สาวแสบอย่าง วาเนสซ่า ฮัดเจ้นส์ นางเอกสุดฮอตจากภาพยนต์ High School Musical 1-3 ได้ลุกขึ้นมาสลัดภาพฉาว ลุยบทใสๆ ในหนังเรื่องใหม่ อย่าง  Bandslam

โดยเนื้อเรื่องเริ่มมาจาก วิล เบอร์ตัน (เกย์แลนด์ คอนเนลล์) ที่วันๆ เอาแต่อยู่ในโลกส่วนตัว และเสียงเพลง  เมื่อแม่ของ วิล ได้งานใหม่ที่นิว เจอร์ซีย์ เขาจึงจำเป็นต้องย้ายโรงเรียนตาม ถึงแม้ว่าวัฒนธรรมในรั้วการศึกษาจะเป็นเหมือนกับที่ผ่านๆมา แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัยก็คือดนตรีร็อคแอนด์โรลล์ ซึ่งมันก็ทำให้เขาได้พบกับ  แซม (วาเนสซ่า ฮัดเจ้นส์  ) ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงณีอคเหมือนกัน ทั้งคู่ต้องแปลกใจเมื่อรู้ว่า ชาร์ล็อตต์ (อลิสัน มิฮาลก้า) สาวป๊อปประจำโรงเรียนก็เป็นขาร็อคเช่นกัน และเธอก็ได้เลือก วิล ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของวงสำหรับการประกวด Bandslam

ในขณะเดียวกัน เบน วิทลี่ย์ แฟนเก่าของ ชาร์ล็อตต์ ก็หวังที่จะชนะการประกวดด้วยวงของเขา Glory Dogs ที่เลียนแบบ บรูซ สปริงส์ทีน มาทุกกระเบียดนิ้ว นี้อาจเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ วิล ได้พบว่าตัวเองไม่ได้ถูกกำหนดมา เพื่อเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า หากแต่เขาเกิดมาเพื่อเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง

ชมตัวอย่างหนัง

ที่มา :www.sahamongkolfilm.com/bandslam

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.