“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ทุ่มสุดตัวเล่น “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” ใช้ประสบการณ์ “แอบรัก” ช่วยบิ้วท์อารมณ์

เป็นนักร้องคุณภาพที่แฟน ๆ ต่างยอมรับในน้ำเสียงทรงพลัง ล่าสุด “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” เพิ่งได้มีโอกาสเล่นละครเวทีเป็นครั้งแรกใน “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” งานนี้เจ้าตัวเลยขอทุ่มสุดตัว !!

“โดยส่วนตัวอ๊อฟ ชื่นชมในความสามารถ และผลงานของพี่ บอย-ถกลเกียรติ และ พี่บอย-โกสิยพงษ์ อยู่แล้ว พอเราถูกชวนให้มาเล่นละครเรื่องนี้ ก็รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากครับ เพราะเป็นละครเวทีเรื่องแรกของอ๊อฟด้วย เราเลยต้องเรียนรู้ทุกอย่างใหม่หมด เพราะวิธีการแสดงของละครโทรทัศน์ กับ ละครเวทีแตกต่างกันมาก ละครเวทีเล่นสดต้องใช้สมาธิสูง ทุกอย่างต้องแม่นยำ ทั้งบท และคิว เทคไม่ได้อย่างละครโทรทัศน์

ยอมรับว่ายากมาก แต่ก็รู้สึกท้าทาย ส่วนเรื่องสุขภาพตอนนี้ก็ไม่มีปัญหา เรียกว่าพร้อมเต็มที่สำหรับการแสดงละครเวทีเรื่องนี้ครับ

สำหรับบทบาทที่อ๊อฟได้รับในเรื่อง จะเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยของพี่มอส (ปฎิภาณ ปฐวีกานต์) แต่เราดันแอบไปชอบแฟนของพี่เค้า ซึ่งก็คือ พี่นิโคล เป็นความรักที่ต้องเก็บไว้ในใจคนเดียว

บุคคลิกในเรื่องนี้เลยไม่ค่อยสดใสเหมือนคนอื่น ๆ ซึ่งขัดกับตัวจริงของอ๊อฟมาก ๆ ทำให้เราต้องทำความเข้าใจในบทบาทให้มากที่สุด แต่โชคดีที่อ๊อฟเคยมีประสบการณ์แอบรักแบบนี้มาก่อน ก็เลยทำให้อินกับบทได้ง่ายขึ้น

อ๊อฟว่าสำหรับคนที่มีความรัก ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะได้แง่คิดดีๆ แล้ว ยังทำให้เรารู้ว่า เราไม่ควรละเลยที่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับคนที่เรารักทุกวัน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปครับ”

“ลมหายใจ เดอะ มิวสิคัล” เปิดแสดง 28 ตุลาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” (จองบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์)

ที่มา : http://www.rachadalai.com/breathethemusical/

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.