“คิมแทฮี” เป็นปลื้ม! หนุ่มๆ 2PM รุมเอาใจในโฆษณาชิ้นใหม่

แค่มีหน้างามๆ น้องๆ นางฟ้าเป็นอาวุธก็ทำเอาน้องเหมียวอิจฉานางเอกคนสวย “คิมแทฮี” (Kim Tae Hee) จะแย่ ล่าสุดยิ่งริษยาไปกันใหญ่เพราะสาวเจ้ายังได้รับการเอาอกเอาใจจาก 6 นักร้องหนุ่มหล่อหุ่นน่าซบจากวง 2PM นำทีมโดยเจ้าชายน้อย นิชคุณ (Nichkhun) พร้อมด้วยเพื่อนๆ ร่วมวงอย่าง ชานซอง (Chan Sung), จุนซู (Jun Su), จุนโฮ (Jun Ho), อูยอง (Woo Young), และ แทคยอน (Taec Yeon) อีกด้วย โดย คิมแทฮีได้ถ่ายโฆษณาร่วมกับวง 2PM และในโฆษณาชิ้นนั้น เธอได้มีช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับ 2PM ในปาร์ตี้ที่พวกเขาจัดเตรียมไว้
หล่อหุ่นน่าซบจากวง Nichkhun) (Chan Sung), Jun Su), Jun Ho), Woo Young), Taec Yeon)2PM 2PM

สำหรับโฆษณาใหม่ของ Paris baguette ซึ่งคิมแทฮีและ 2PM ร่วมถ่ายด้วยกันเพื่อเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง จะฉายในวันที่ 25 พฤศจิกายน โดยมีสโลแกนว่า “คุณคือเทศกาลคริสต์มาสของชั้น” เน้นย้ำภาพเพื่อนคนสำคัญที่คุณมีความสุขด้วยได้ในฤดูกาลคริสต์มาส

ใน โฆษณาดังกล่าว 2PM พาแทฮีไปยังสถานที่หนึ่ง โดยนิชคุณและอูยองทำหน้าที่นำเธอไปยังงานเลี้ยงที่พวกเขาจัดเตรียมไว้ให้ งานเลี้ยงนี้ถูกจัดขึ้นในร้าน Paris baguette ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ และพวกเขารู้สึกรื่นเริงกับช่วงเวลาแห่งความสุขดังกล่าวมาก

นอก จากนี้ในโฆษณาชิ้นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสนี้ มีเซอร์ไพรส์เตรียมไว้ให้แก่ผู้ชมเพื่อมอบความสุข และความรื่นรมย์ให้กับตาและหูของพวกเขา ซึ่งก็คือ 2pm’s special Paris baguette X-mas cake song เพลงนี้ไม่ใช่บทเพลงเฉลิมฉลองคริสต์มาสทั่วไป แต่เป็นเพลงที่แต่งเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ โดยเพลงนี้เป็นผลงานของ บังชิฮยอก นักแต่งเพลงผู้มีชื่อเสียงที่ทำเพลง “Candy to my my ear” และ “as shot by gun” ของแพคจียอง หนุ่มๆ2PM ร้องเพลงนี้ด้วยเสียงอันอ่อนหวาน ซึ่งแตกต่างกับภาพลักษณ์ไอดอลสัตว์ป่าของพวกเขามากทีเดียว

เรื่อง ราว ของโฆษณาดังกล่าวซึ่งเกี่ยวกับงานเลี้ยงที่จัดขึ้นลับๆเพื่อคิมแทฮี ถูดถ่ายทำในสตูดิโอปิด และเม้แทฮีเพื่งจะได้พบกับสมาชิกวง 2PM เป็นครั้งแรก หนุ่มก็เป็นมิตรและร่าเริงมาก จนทำให้สถานที่ถ่ายทำดูเหมือนจะเป็นงานเลี้ยงคริสต์มาสจริงๆทีเดียว การถ่ายทำยาวนานจนถึงเวลาเที่ยงคืน แต่แทคยอนและชันซองก็ยังมีชีวิตชีวาและถ่ายโฆษณาอย่างกระตืนรือร้น สมเป็นไอดอลสัตว์ป่าเสียจริง

ที่มา : igossipy

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x