ททท. สำนักงานภูเก็ต จับมือ ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมแคมเปญ “Drive Thru Phuket”

ททท. สำนักงานภูเก็ต จับมือ ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมแคมเปญ “Drive Thru Phuket”

นางนภสร ค้าขาย ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานภูเก็ต กล่าวว่า ททท.สำนักงานภูเก็ต ได้จัดแคมเปญ “Drive Thru Phuket” เที่ยว สนั่น เกาะ เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มักเดินทางเป็นครอบครัวเดี่ยวและครอบครัวขยาย ซึ่งมีสมาชิกหลากหลายวัยร่วมเดินทางด้วยรถยนต์ในช่วงวันหยุดสั้นๆ หรือเดินทางมาจากจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต สอดคล้องกับพฤติกรรมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ (New Normal) ซึ่งเน้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ กลุ่มเล็กลงเน้นคุณภาพ ความสะอาด และความปลอดภัย

โดย ททท.สำนักงานภูเก็ต ร่วมกับ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต และร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ มอบคูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 500 ใบ ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยรถยนต์ และเข้าพักในโรงแรมที่เสนอขายในเว็บไซต์ www.phuketgreattime.com เพื่อนำไปใช้จ่ายแทนเงินสดกับร้านค้า หรือร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนรับคูปองเงินสดในรูปแบบ E-Coupon ผ่านทาง Line Official Account: @tatphuket แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 30 ก.ย. 63 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: Phuket E-Magazine

และ นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ศูนย์การค้าจังซีลอน พร้อมสนับสนุนกิจกรรมและโครงการต่างๆ จากภาครัฐ เพื่อร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ให้ขับเคลื่อนได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้ผนึกกำลังกับร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าฯ จัดโปรโมชั่นและมอบสิทธิพิเศษมากมาย เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวคนไทยทุกคนที่มาช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าฯ พร้อมคาดหวังว่าจะมีนักท่องเที่ยวคนไทยเดินทางมาจับจ่ายภายในศูนย์การค้าฯ เพิ่มขึ้นร้อยละ 15-20 ตลอดระยะเวลาการจัดแคมเปญนี้อีกด้วย

“Drive Thru Phuket”
“Drive Thru Phuket”
“Drive Thru Phuket”
“Drive Thru Phuket”

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x