หอมฟุ้งทั่วภูเก็ตกับแบรนด์ Jo Malone London  กับการเปิดตัวป๊อบอัพที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

หอมฟุ้งทั่วภูเก็ตกับแบรนด์ Jo Malone London  กับการเปิดตัวป๊อบอัพที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

MOB_7172 MOB_7051 MOB_6979เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  Jo Malone London แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากอังกฤษ ได้เปิดตัวป๊อบอัพดีไซน์เก๋กับขวดน้ำหอมยักษ์ที่ดิสเพลย์ผลิตภัณฑ์ของ Jo Malone London ไม่ว่าจะเป็น Cologne, Body & Hand Wash, Body & Hand Lotion, Body Crème หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความหอมในบ้านอย่าง Home Candle,Diffuser, Room Spray ทำเอาเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ตหอมฟุ้งทั่วพื้นที่

Jo Malone London สไตลิสต์เตรียมพร้อมกับการแนะนำกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล เรียกว่า Signature Scent ที่ทำให้ทุกคนสนุกสนาน ในการเลือกค้นหาที่กลิ่นหอมที่เหมาะกับตัวเอง อีกทั้งยังเพลิดเพลินการบริการ Hand & Arm Massage Treatment เป็นการนวดมือที่เลเยอร์ผลิตภัณฑ์ Bath & Body แล้วสเปรย์ตามด้วยความหอมจากโคโลญจน์ เรียกได้ว่าสื่อและแขกวีไอพีที่มาร่วมงาน ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่อบอวลด้วยความหอมจาก Jo Malone London พร้อมขนมและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดี

เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ความหอมได้แล้ววันนี้ที่ Jo Malone London Pop-Up เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2558 นี้

หรือซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/jomalone สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พรชนก ตู้จินดา ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0.2624.6083 อีเมลล์ ptoochinda@th.estee.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.