บลูทรี ภูเก็ต ร่วมกับ ททท. จัดงาน TTM+2022 Welcome Reception

บลูทรี ภูเก็ต ร่วมกับ ททท. จัดงาน TTM+2022 Welcome Reception

บลูทรี ภูเก็ต (Blue Tree Phuket) ขานรับการเปิดเมืองภูเก็ต ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำต้อนรับภาครัฐ และ เอกชนจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว สื่อมวลชนและเอเจ้นต์ทัวร์จากทั่วโลกกว่า 700 คน จากงาน TTM+2022 หรือ งาน Thailand Travel Mart+2022 ได้อย่างน่าประทับใจ

“บลูทรี ภูเก็ต ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งการพักผ่อนและแหล่งความบันเทิงครบวงจรที่สุด ที่ทุกคนไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนภูเก็ต การได้ร่วมเป็นสถานที่จัดงานต้อนรับคณะ TTM+2022 ครั้งนี้ จึงเป็นโอกาสอันดีที่เราได้ประชาสัมพันธ์และถ่ายทอดมอบประสบการณ์ตรงอันน่าประทับใจ ไปสู่ทุกภาคส่วนของบุคคลสำคัญในแวดวงการท่องเที่ยวและออกสู่นานาชาติ ว่า บลูทรี ภูเก็ตเป็นมากกว่าสวนน้ำ เรามีความพร้อมและมีความครบวงจร ทั้งสถานที่ มีจิตสำนึกของความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงศักยภาพในการรองรับจัดงานเลี้ยงอีเว้นต์ระดับนานาชาติ ทางเราต้องขอขอบคุณท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ท่านพิพัฒน์ รัชกิจประการ ที่มาร่วมเปิดงาน รวมถึงภาครัฐและเอกชนทุกภาคส่วนที่ร่วมสนับสนุนทำให้เกิดงานครั้งนี้ขึ้น” นายเดเนียล สเตนเคอร์ กรรมการผู้จัดการ บลูทรี ภูเก็ต กล่าว

สำหรับงาน Thailand Travel Mart+ 2022 Phuket ถือเป็นงานส่งเสริมการขายด้านการท่องเที่ยว ที่จัดขึ้นเป็นประจําทุกปี โดยความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จังหวัดภูเก็ต องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตและหน่วยงานภาคเอกชน เป็นงานส่งเสริมการขายด้านการท่องเที่ยว ที่เป็นเวทีในการเจรจาธุรกิจให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวของไทย (Sellers) จำนวน ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจนําเที่ยวจากประเทศต่าง ๆ 42 ประเทศทั่วโลก (Buyers) จำนวน 277 ราย อันจะเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจและการจ้างงานในภาพรวมของประเทศ

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.