รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ต้อนรับ Blue Jacket Society

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ต้อนรับ Blue Jacket Society

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ต้อนรับ Blue Jacket Society กลุ่มคนรักซุปเปอร์คาร์จากมาเลเซีย
มิสเตอร์เออวิน ดาโต อซิซิ ผู้ก่อตั้ง Blue Jacket Society (ที่ 3 จากซ้าย), มิสเตอร์เจ วอร์คเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและอำนวยการ รอยัลภูเก็ตมารีน่า (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยมิสเตอร์เอียน เบิร์ด หนึ่งในสมาชิก Blue Jacket Society และในฐานะเจ้าของคอนโด รอยัล ภูเก็ต มารีน่า (คนแรกซ้าย)

(ภูเก็ต) เมื่อเร็วๆ นี้ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ได้ต้อนรับกลุ่มผู้รักซุปเปอร์คาร์ จากประเทศมาเลเซีย “เดอะ บลู แจ็กเก็ต โซไซตี้” (The Blue Jacket Society) ที่ก่อตั้งโดยกลุ่มนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของมาเลเซียร่วมเดินทางเป็นคณะด้วยการขับรถซุปเปอร์คารร์ ไม่ว่าจะเป็น ปอร์เช่, เฟอร์รารี่, หรือเมอร์ซิเดซเบนซ์ หรือบางรุ่นเป็นรถที่ผลิตเพียงไม่กี่คันในโลกเท่านั้นรวมมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท โดยเดินทางจากทางตอนเหนือของกรุงกัวลาลัมเปอร์มายังภูเก็ต รวมระยะทางกว่า 1,000 กิโลเมตร จุดหมายปลายทางของการเดินทางครั้งนี้คือ ทาวน์ สแควร์ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่ผ่านมา

การมาเยือนครั้งนี้ ทางสมาชิกผู้รักซุปเปอร์คาร์ได้จัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์บนห้องเพ้นท์ เฮ้าส์สุดหรูในคอนโดมิเนียมของรอยัล ภูเก็ต มารีน่า ที่รายล้อมไปด้วยเรือยอช์ทหรูมูลค่ารวมกว่าหนึ่งพันล้านบาท และต่อด้วยดินเนอร์แบบเอ็กคลูซีพที่ร้านอาหาร เลอ ซอง พาทิสเซอรี่ อีกด้วย

กลุ่มผู้รักซุปเปอร์คาร์ “บลู แจ็คเก็ต คลับ (Blue Jacket Society) มักมีการจัดกิจกรรมระดมทุนเพื่อช่วยเหลือสังคม อาทิ มูลนิธิ Make A Wish Foundation และอีกหลายมูลนิธิด้วยกัน

[fbalbum url=https://www.facebook.com/media/set/?set=a.10152876888644576.1073742089.46585549575]

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.