ร่วมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับ อมันปุรี

ร่วมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับ อมันปุรี

อมันปุรี ภูเก็ต เตรียมพร้อมจัดงานเคาท์ดาวน์ฉลองส่งท้ายปี 2021 ในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตามแบบฉบับอมันปุรี พบกับงานกาลาดินเนอร์สุดตระการตาด้วย แสง สี เสียง และความบันเทิงเต็มรูปแบบกับบรรดาศิลปินและดีเจชื่อดังระดับนานาชาติ ให้แขกผู้มีเกียรติได้ดื่มด่ำบรรยากาศของความสนุกสนานสุดประทับใจตลอดงาน เพลิดเพลินไปกับบทเพลงอันไพเราะโดยวงดนตรี Superfly และการแสดงโชว์อีกมากมายที่เตรียมมาสร้างความประทับใจในค่ำคืนสุดพิเศษ

ในปีนี้งานกาลาดินเนอร์จะจัดขึ้นในธีมอมัน เวนิสที่จะนำแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเดินทางเหนือกาลเวลาเข้าสู่ช่วงแห่งความสุข ณ บริเวณเดอะ เทอร์เรซ ซึ่งจะถูกเนรมิตให้เป็นประหนึ่งงานคาร์นิวาล สไตล์เวเนเชียนในบรรยากาศแห่งเทพนิยาย

นอกจากความตื่นตาตื่นใจของบรรยากาศและสถานที่แล้ว แขกผู้มีเกียรติจะยังได้สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์ส่งท้ายปีด้วยเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งเชฟชาวอิตาเลียนรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานเคาท์ดาวน์ปีนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

เมื่อใกล้ถึงช่วงเวลาสำคัญแห่งการนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2022 อมันปุรีขอเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมชมการแสดงพลุไฟอันตระการตาและเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ ณ บริเวณเดอะ พูล เทอร์เรซ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดสัญลักษณ์อันโดดเด่นของอมันปุรี

หลังจากนั้นก็จะเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของความสนุกสนานกับงาน After Party ที่บรรดาดีเจชื่อดัง อาทิ Soo Joo Park และ DJ Kintar จะมามอบความบันเทิงด้วยเสียงเพลงจนถึงเวลาย่ำรุ่งของวันขึ้นปีใหม่

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.