รพ.สิริโรจน์ ร่วมกับ Brain Fitness จัดกิจกรรมเติมเต็ม เจ้าตัวเล็ก ปี9

รพ.สิริโรจน์ ร่วมกับ Brain Fitness จัดกิจกรรมเติมเต็ม เจ้าตัวเล็ก ปี9

 รพ.สิริโรจน์ ร่วมกับ Brain Fitness จัดกิจกรรมเติมเต็ม เจ้าตัวเล็ก ปี9 ตอน ฝึกสมองประลองปัญญา

กลับมาสร้างสีสันความสนุกให้กับน้องๆ หนูๆ อีกครั้ง กับกิจกรรมเติมเต็มเจ้าตัวเล็ก ปี 9 ทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือน ซึ่งในเดือนกันยายนนี้มาใน ตอน ฝึกสมองประลองปัญญา โดยโรงพยาบาลสิริโรจน์ร่วมกับ Brain Fitness โรงเรียนพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทางสมอง จัดขบวนของเล่นเสริมทักษะและการเรียนรู้ที่มาช่วยจุดประกายจินตนาการ ไปพร้อมๆ กับฝึกสมองประลองปัญญา กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2559 ที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากเด็กๆ และผู้ปกครอง เข้ามาร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ณ อาคารผู้ป่วยนอก ชั้น 3 โรงพยาบาลสิริโรจน์

 รพ.สิริโรจน์ ร่วมกับ Brain Fitness จัดกิจกรรมเติมเต็ม เจ้าตัวเล็ก ปี9 ตอน ฝึกสมองประลองปัญญา  รพ.สิริโรจน์ ร่วมกับ Brain Fitness จัดกิจกรรมเติมเต็ม เจ้าตัวเล็ก ปี9 ตอน ฝึกสมองประลองปัญญา
สำหรับครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 พบกับกิจกรรมมหัศจรรย์นักประดิษฐ์ โดย Art Are Us ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : รพ.สิริโรจน์ ภูเก็ต Phuket International Hospital สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 076 361 888 หรือ 076 361 818 ไม่มีค่าใช้จ่ายในทุกกิจกรรม

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.