บลูทรีวิ่งเทใจ เวอชวลรัน อยู่ที่ไหนก็วิ่งได้ สุขภาพดีพร้อมทำดี

บลูทรีวิ่งเทใจ เวอชวลรัน อยู่ที่ไหนก็วิ่งได้ สุขภาพดีพร้อมทำดี

บลูทรีภูเก็ต ร่วมกับเทใจ.com จัดงานวิ่งการกุศล โครงการ “บลูทรีวิ่งเทใจ Virtual Charity Run For Kids งานวิ่งวิถีใหม่ อยู่ที่ไหนก็วิ่งได้ สนับสนุนให้คนออกกำลังกาย มีสุขภาพดีและยังได้ร่วมร่วมทำสิ่งดีๆ ตอบแทนให้กับสังคมอีกด้วย รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย 100% บลูทรีจะส่งมอบให้กับโครงการ “ครัวลูกเหรียง Catering” เพื่อสร้างงาน และสร้างรายได้เข้ากองทุนการศึกษา เด็กลูกเหรียงใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ประเภทของผู้เข้าร่วมกิจกรรม
1) บุคคลทั่วไป วิ่ง 55 กิโลเมตร ค่าสมัคร 429 บาท
2) บุคคลทั่วไป 25 กิโลเมตร ค่าสมัคร 429 บาท
3) เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ค่าสมัคร 429 บาท
4) ร่วมบริจาค (ไม่วิ่ง สนับสนุนการบริจาคเท่านั้น) ค่าสมัคร 329 บาท

ผู้ที่ส่งผลการวิ่งเร็วที่สุด 3 อันดับแรกของแต่ละประเภทจะได้รับของรางวัลพิเศษ สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งทุกคน จะได้รับเสื้อ เหรียญรางวัล ประกาศนียบัตร และบัตรกำนัลเข้าบลูทรีลากูนอีกด้วย ส่วนผู้ร่ยมบริจาค(แบบไม่วิ่ง) จะได้รับเสื้อที่ระลึก

“บลูทรีวิ่งเทใจ เป็นกิจกรรมแรกของเราที่จัดงานแบบ Virtual Run แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราก็ยังอยากสนับสนุนให้ทุกคนได้ลุกขึ้นมาทำสิ่งดีๆ ทั้งต่อตัวเอง และสังคม

ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมสามารถวิ่งจากที่ไหนก็ได้ เพียงบันทึกระยะทางการวิ่ง และส่งผลการวิ่งผ่านทางเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น ก็ทราบผลการวิ่งได้ทันที และรอรับของรางวัล ของที่ระลึกอยู่ที่บ้าน เป็นการปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่าง Social Distancing เราเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้คน และร่วมกันส่งมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม” มิสเตอร์ แดเนี่ยล สแตนเค่อ กรรมการผู้จัดการ บลูทรีภูเก็ต กล่าว

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง https://bit.ly/Runforthem2021 ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ตุลาคม 2564 และส่งผลได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 18 พฤศจิกายน 2564 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊ค บลูทรีภูเก็ต หรือโทรสอบถามที่ 076 602 435 และเว็ปไซต์ www.bluetree.fun

โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางบลูทรีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด 19 ทางบลูทรีได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ เช่น การมอบอาหารกลางวันให้กับชุมชนต่างๆ โครงการตู้ปันสุข การเป็นตัวกลางรับสิ่งของ และเงินบริจาคจากเพื่อนสมาชิก และบุคคลทั่วไปเพื่อส่งต่อไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการบำบัดทุกข์แก่ชุมชน และพี่น้องประชาชนในภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง

เกี่ยวกับกลุ่มลูกเหรียง
ก่อตั้งในปี 2547 กลุ่มลูกเหรียง คือกลุ่มเด็ก และเยาวชน ประชาชนกลุ่มเปราะบาง ที่สูญเสียบุคคลผู้เป็นที่รักในครอบครัว การเหตุการณ์ความไม่สงบในพ้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และรวมตัวกันเพื่อเยียวยา และดูแลตัวเองจนเข้มแข็ง และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานตอบแทนสังคม

จุดเริ่มต้นของโครงการ ครัวลูกเหรียง Catering — กลุ่มลูกเหนียงได้มีโอกาสต้อนรับคณะบุคคลที่มาเยี่ยมเยือน โดยสมาชิกในกลุ่มหลายคนมีฝีมือการทำอาหารที่ดี ชอบเรียนรู้เมนูอาหารใหม่ๆ จนได้รับการแนะนำให้ลูกเหรียงทำอาหารขาย เพื่อหารายได้เลี้ยงดูตัวเอง ก่อนที่มีโอกาศได้ไปเปิดโลกด้านอาหาร ไปดูงานจากเชฟ และร้านอาหารต่างๆ จึงเกิดแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูใหม่ๆ ใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น รื้อฟื้นเมนูดั้งเดมให้คนรุ่นใหม่ได้รับประทาน จึงต่อยอดเป็นการสร้างอาชีพให้มั่นคงยิ่งขึ้นต้อองจัดแบ่งรายได้เพื่อนำไปใช้กิจการหลายอย่าง เช่นกองทุนการศึกษา การพัฒนาะทักษะความรู้ด้านอาหาร จัดซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น สร้างกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อชุมชน เด็กๆได้เรียนรู้ที่จะเติบโตอย่างมั่นคง มีศักดิ์ศรี พึ่งพาตนเองได้ในระยะยาว ติดตามกิจกรรมของกลุ่มลูกเหรียงได้ที่ https://www.facebook.com/luukrieang

Related Post

สโมสรไลออนส์ภูเก็ต ร่วมกับ Blue Tree Phuket จัด “เตะลูกโทษ โดดลากูน”

สโมสรไลออนส์ภูเก็ต ร่วมกับ Blue Tree Phuket จัด “เตะลูกโทษ โดดลากูน”

“สโมสรไลออนส์ภูเก็ต ร่วมกับ Blue Tree Phuket จัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ยากไร้ และกิจกรรมสาธารณกุศล ในการแข่งขันฟุตบอล​การกุศล​ "เตะลูกโทษ โดดลากูน"

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.