ธัญญปุระ ภูเก็ต เปิดตัวซีอีโอคนใหม่

ธัญญปุระ ภูเก็ต เปิดตัวซีอีโอคนใหม่

ภูเก็ต – มิสเตอร์เอ็ดการ์ โทรัล เฮอร์นันเดซ เป็นสมาชิกคนสำคัญของธัญญปุระ ตั้งแต่ปี 2560 ในตำแหน่งรองประธานบริหารและเป็นผู้นำทีมในการวางตำแหน่งธัญญปุระ ภูเก็ต ให้อยู่ในระดับแนวหน้าของการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนแบบแอคทีฟของภูมิภาคเอเชีย

คาร์ล ฟิลิปป์ เบอร์โน กราฟ ฟอน ฮาร์เดนแบร์ก ประธานและซีอีโอ คนก่อนของธัญญปุระ ประกาศในการแต่งตั้งว่า“ฉันมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเอ็ดการ์ตลอดสามปีที่ผ่านมา ร่วมกับทีมผู้บริหารและครอบครัวธัญญปุระภูเก็ตทุกคน ฉันเชื่อมั่นว่าเอ็ดการ์ เขาจะสามารถพัฒนาและขยายวิสัยทัศน์ของธัญญปุระให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม”

เอ็ดการ์ เกิดที่ประเทศเอกวาดอร์และถือสัญชาติเบลเยียม เขาสามารถพูดได้ 4 ภาษา (อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน และอิตาลี) ก่อนที่จะร่วมงานกับธัญญปุระ เขาเคยทำงานในตำแหน่งปฏิบัติการระดับสูง ในธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการ และธุรกิจด้านสุขภาพในละตินอเมริกา ยุโรป และเอเชียหลายประเทศ

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่จะได้นำธัญญปุระ ภูเก็ต ให้ก้าวไปข้างหน้า เรามีบุคลากรและทีมผู้บริหารที่ทุ่มเทที่สุดในธุรกิจรีสอร์ตกีฬาและวิถีชีวาเวชศาสตร์ พร้อมกันนี้เรายังมองหาโอกาสใหม่ ๆ และแนวโน้มของการเติบโตในธุรกิจ โดยมุ่งเน้นที่การส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่มาใช้บริการที่ธัญญปุระ” มิสเตอร์เอ็ดการ์ กล่าว

การแต่งตั้งซีอีโอใหม่ครั้งนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่ชี้ให้เห็นความสำเร็จของธัญญปุระ และเรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าท่ามกลางช่วงเวลาที่ยากลำบาก ฟิลิปป์ ฟอน ฮาร์เดนแบร์ก กล่าวว่า “เราจะสามารถมองย้อนกลับมาอย่างภาคภูมิใจและมองไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับความหายนะในประวัติศาสตร์ที่เราได้เอาชนะ หรือ ผลกระทบจากCOVID-19 ที่เราจะสามารถบอกลูกหลานของเราถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากที่เราได้เผชิญ”

“ตอนนี้ฉันมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจของธัญญปุระไปยังต่างประเทศ หลังจากที่ได้ดูแลธัญญปุระ ภูเก็ต ตลอดหกปีครึ่งที่ผ่านมา และฉันกำลังเตรียมตัวย้ายไปประจำที่สิงคโปร์ในเดือนมีนาคม 2564 เพื่อเปิดสำนักงานของ ธัญญปุระแห่งใหม่” ฟิลิปป์ ฟอน ฮาร์เดนแบร์ก กล่าว

กลยุทธ์การขยายตัวไปยังประเทศต่างๆของธัญญปุระนี้ บ่งบอกถึงการเติบโตของบริษัทอย่างชัดเจน ในสถาณการณ์ COVID-19 ที่เป็นจุดเปลี่ยนให้กับหลากหลายธุรกิจ แต่ด้วยรูปแบบธุรกิจของธัญญปุระที่มีความยืดหยุ่น จึงทำให้เราสามารถก้าวผ่านวิกฤตินี้และดำเนินต่อไปข้างหน้าได้

T-Hub แห่งแรกของธัญญปุระ จะเริ่มเปิดให้บริการในเดือนธันวาคมปีนี้ ที่เมืองเหอเฝย์ ประเทศจีน และจะเปิดสาขาในประเทศจีนเพิ่มขึ้นอีก นอกจากนี้ยังมีแผนเปิดธัญญปุระ รีสอร์ต แห่งแรกในประเทศจีน ซึ่งจะให้บริการในปลายปี 2565 นี้

ธัญญปุระ รีสอร์ตกีฬาและสุขภาพ ภูเก็ต ประกาศแต่งตั้ง มิสเตอร์เอ็ดการ์ โทรัล เฮอร์นันเดซ เป็นซีอีโอคนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563 นี้
(ภาพ: คาร์ล ฟิลิปป์ เบอร์โน กราฟ ฟอน ฮาร์เดนแบร์ก (ซ้าย) ส่งมอบตำแหน่งซีอีโอ
ให้มิสเตอร์เอ็ดการ์ โทรัล เฮอร์นันเดซ (ขวา) ณ. ธัญญปุระ ภูเก็ต)
ธัญญปุระ รีสอร์ตกีฬาและสุขภาพ ภูเก็ต ประกาศแต่งตั้ง มิสเตอร์เอ็ดการ์ โทรัล เฮอร์นันเดซ เป็นซีอีโอคนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563 นี้
มิสเตอร์เอ็ดการ์ โทรัล เฮอร์นันเดซ – ซีอีโอคนใหม่

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.