ดนัย พ่าย2เซตรวด ตกรอบไทยแลนด์โอเพ่น

ผลการแข่งขันเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์โอเพ่น 2009 ประเภทชายเดี่ยวในรอบแรก ผลปรากฏว่า ดนัย อุดมโชค นักเทนนิสมือหนึ่งของไทย เป็นอันต้องกระเด็นตกรอบแรกไปเสียแล้ว เมื่อเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อ ร็อบบี จีเนปรี นักหวดชาวสหรัฐอเมริกาไป 2 เซตรวด 4-6,3-6

โดยในแมตช์นี้ สิ่งที่เห็นได้แตกต่าง คือ เกมการเสิร์ฟของดนัย ที่เสิร์ฟแรกลงเพียง 64 %  ขณะที่คู่แข่งชาวสหรัฐฯ เสิร์ฟแรกลงไปถึง 80%  และแม้จะเสิร์ฟแรกไม่ลง จีเนปรี ยังได้แต้มไปจากการเสิร์ฟลูกที่สองถึง 73% ขณะที่ดนัย ทำได้เพียงแค่ 43%

นอกจากนี้ ดนัย อุดมโชค ยังมีการแข่งขันอีกรายการในประเภทคู่   โดยจับคู่กับ“ซุปเปอร์บอล” ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตมือ 9 ของโลก ที่ได้ไวลด์การ์ดประเภทคู่  ของการแข่งขันครั้งนี้

ที่มา  :  thairath

Share:

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.