ทีม Ricoh คว้าแชมป์รอบโปรแอม รายการ สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น 2021

ทีม Ricoh คว้าแชมป์รอบโปรแอม รายการ สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น 2021

รัชพล จันทวารา โชว์ฟอร์มร้อนแรงพาทีม Ricoh ผนึกกำลังหวด 8 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์รอบโปรแอม การแข่งขันออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น 2021 เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2564

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ ALL THAILAND GOLF TOUR ร่วมกับพันธมิตร จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น 2021” ขึ้นในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม เพื่อทำให้ประเทศไทยยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในใจเสมอ (TOP OF MIND)

โดยการแข่งขัน ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการสุดท้าย “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น 2021” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 ตุลาคม 2564 ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ จังหวัดภูเก็ต และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบโปรแอมขึ้นเมื่อวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า โปรโก้-รัชพล จันทวารา โชว์ฟอร์มร้อนแรงพาทีม Ricoh หวดคว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนาน และเป็นไปตามระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขของ ศบค. และจังหวัดภูเก็ต อย่างเคร่งครัด

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.