โรนินแดนใต้ เตรียมแผน เผด็จศึก ปลาทู ขอแฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจ

โรนินแดนใต้ เตรียมแผน เผด็จศึก ปลาทู ขอแฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจ

phuket fc

หลังศึกโตโยต้า ลีก คัพ 2015 รอบ 64 ทีม ที่เพิ่งผ่านพ้นไปใน สุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ทีม ภูเก็ต เอฟซี จาก D1 ได้ออกไปเยือน ทีมลำปาง เอฟซี จาก D2 และ ศึกที่ผ่านมา พ่ายลำปางไป 2-0

“โค้ชแดง” ทรงยศ กลิ่นศรีสุข กุนซื่อสมองเพรช ได้ ออกมาเผย ถึงความพร้อมที่จะมาถึงในวัน 22 เมษายน นี้ ที่จะรับ ทีมสมุทรสงครามบีทียู เอฟซี ในบ้านว่า “สำหรับความพร้อมในครั้งนี้ ตัวหลักเราก็มีความพร้อมทุกคนและแผนรับมือทีมเยือนก็ได้วางไว้แล้วในรูปแบบการเล่นให้เหมาะกับตัวนักเตะเอง และคู่ต่อสู้เองครับ และสำหรับเกมนี้เราจะใช้ชุดหลักในการลงสนามเพื่อจะคว้า สามแต้ม ในบ้านให้ได้ครับ และต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วยคับกับแมตซ์ที่ผ่านมา ที่เราไปพ่ายไกลถึงลำปาง แต่อย่างไรก็ตามเด็กๆทุกคนที่ลงเล่นเต็มที่กับเกมทุกนัดเสมอคับ และอยากให้แฟนบอลมาเป็นกำลังใจและติดตามเชียร์กันเยอะๆครับ แมตซ์นี้เราเตะในบ้าน สนามสุระกุล มาเชียร์กันเยอะๆะครับ เพื่อจะคว้า สามแต้ม ในบ้านครับ”

phuket fc

ด้าน ซัมเซ็ม นิมา กองหลังตัวเก๋าของทีม ก็ออกมาเผยว่า “สำหรับความพร้อมในนัดที่จะมาถึงนี้ มั่นใจครับว่าทุกคนพร้อมกันหมดครับ เพราะผู้เล่นหลักที่เจ็บก็กลับมาหายดีและฟิตเต็มที่กับแมตซ์ในบ้านที่จะมาถึง เพื่อเก็บ สามแต้ม ให้แฟนบอลโรนินแดนใต้ทุกคน จึงอยากให้มาเชียร์และส่งกำลังใจข้างๆสนามให้พวกเราทัพโรนินแดนใต้ กินปลาทูในบ้านกันหน่อยน่ะครับ”

โปรแกรมนัดต่อไป ภูเก็ตเอฟซี VS สมุทรสงคราม เอฟซี  ในศึก ยามาฮ่าลีกวัน  2015
วันที่ 22 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น.  สนามสุระกุล

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.