แถลงข่าวเปิดตัวแข้งโรนิน 6  ราย สู้ศึกยามาฮ่า ลีกวัน ในเลกที่ 2

แถลงข่าวเปิดตัวแข้งโรนิน 6  ราย สู้ศึกยามาฮ่า ลีกวัน ในเลกที่ 2

phuket fc
ความเคลื่อนไหวทีม “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี ทีมในศึก ยามาฮ่า ลีก วัน  ล่าสุดทีมก็กำหนด จัดแถลงข่าว เปิดตัวแข้งใหม่ที่จะมาเสริมทีม  เลกที่ 2 ของฤดูกาล 2015  ในวันพุธที่ 22 กรกฏาคม นี้ เวลา 13.00 น. ที่ ห้องประชุมสโมสรฟุตบอลภูเก็ต เอฟซี  สนามหญ้าเทียมรีพับบลิก ภูเก็ต (หมู่บ้านเจ้าฟ้าธานี)  เป็นนักเตะใหม่ทั้งหมด 6 ราย

หนึ่งใน 6 รายนี้ เราจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาอยู่บ้าง สำหรับ เจ้าแซม  ศตวรรษ  อินเจริญ    แบ็คซ้ายดาวรุ่งตัวเก่งจาก บีบีซี ยู  เอฟซี ในเลก 1  ที่ตัดสินใจเข้ามาร่วมทัพเลก 2 กับ โรนินแดนใต้   ภูเก็ต เอฟซี  ด้วยอยากหาประสบการณ์  และหวังพาทีมจบฤดูกาล 2015 ด้วยอันดับหัวตารางให้ได้

และอีก 5 รายที่ มีความเก่งไม่แพ้กัน  ที่จะมาร่วมทัพใน เลก 2 นี้ ได้แก่
1. ฉัตรดนัย  จูมผา ชื่อเล่น ฉัตร ตำแหน่ง กองกลาง(สโมสรตราด เอฟซี) 
2. วิชิต ธานี ชื่อเล่น นัม ตำแหน่ง กองหน้า (สโมสรศรีราชา  ซูซูกิ เอฟซี) 
3. ธเนศ เบญพาด ชื่อเล่น ก๊ง ตำแหน่ง กองหลัง (สโมสรศรีราชา  ซูซูกิ เอฟซี)
4. ทิวา  แสงสมบูรณ์  ชื่อเล่น หลง ตำแหน่ง กองกลางรุก (อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด)
5. ชิติสรรค์ ณ บางช้าง ชื่อเล่น โมส ตำแหน่ง กองหลัง (เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด) 

โดยงานแถลงข่าว ในครั้งนี้ มีคณะผู้บริหารสโมสรภูเก็ต เอฟซี มีคุณ ไพฑูลย์ ศิลปวิสุทธิ์ เลขานุการสโมสร  , คุณปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย   ผู้จัดการทีม ร่วมไปถึง  เอี่ยม ถาวรว่องวงศ์  (รองประธานสโมสรภูเก็ต เอฟซี) และ คุณ วิรุฬ เหาตะวาณิช รองประธานสโมสร ภูเก็ต เอฟซี  ฝ่ายการเงินและบัญชี  เป็นประธานในงานนี้ได้กล่าวว่า  “ มีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างมาก สำหรับการต้อนรับนักเตะใหม่ที่จะมาเสริมทัพ  โรนินแดนใต้ ภูเก็ต เอฟซี ของเรา   และเข้ามาเป็นครอบครัวโรนิน  เดียวกันกับเราและกระผมเองในฐานะรองประธานสโมสรภูเก็ต เอฟซี   ฝ่ายการเงินและบัญชี  ก็ขอให้ต้อนรับนักเตะใหม่ทุกคนอย่างเป็นทางการอีกครั้ง และหวังว่า นักเตะใหม่ทั้งหมด จะนำทีม ภูเก็ต เอฟซี สู้ศึกต่อไปใน เลกที่ 2 นี้ให้สมกับที่สโมสร  ให้ความเชื่อใจตัวนักเตะว่ามีศักยภาพและความสามารถพัฒนาขึ้นไปพร้อมๆกับสโมสร  ไปสู่ลีกสูงสุดให้ได้  และฝากขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

และทางด้านผู้จัดการทีมยังบลัด คุณปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย เผยในงานครั้งนี้ว่า  สำหรับนักเตะ 6 คนนี้มีความกระหายที่จะพิสูจน์ตัวเอง  และภูเก็ตก็เป็นพื้นที่สำหรับพวกเค้าทั้ง 6 และขอยินดีต้อนรับน้องๆสู่ ครอบครัวโรนินครับ  และหวังว่าจะเดินไปพร้อมกันสู่ลีกใหญ่ในอีก 3 ปี นี้ให้ได้ ครับ

ผู้จัดการทีมยังบลัดยังเผยเป็นวลีเด็ด อีกว่า “ ผมเชื่อว่าการนำเด็กมาพัฒนาจะเป็นบันไดสู่ความสำเร็จได้  เพราะพวกเค้าสามารถเพิ่มเสริมศักยภาพพร้อมสู้กับศึกใหญ่ๆที่จะมาถึง”   ผู้จัดการทีมยังบลัด

ส่วนเจ้าแซม  ศตวรรษ  อินเจริญ    แบ็คซ้ายดาวรุ่งตัวเก่งที่มาจาก บีบีซี ยู   ก็เป็นตัวแทนนักเตะได้กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า ” ในฐานะตัวแทนนักเตะ ผมต้องขอขอบคุณสโมสรภูเก็ต เอฟซี ที่ให้โอกาสพวกเราได้พิสูจน์ตัวเองในครั้งนี้ และที่นี่เป็นเมืองที่น่าค้นหา น่าอยู่ และหวังว่าพวกเราจะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ โรนินแดนใต้ทุกคนครับ “

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.