แจ็คพอต คือตัวเเทนเยาวชนยุคใหม่โรนินเเดนใต้

แจ็คพอต คือตัวเเทนเยาวชนยุคใหม่โรนินเเดนใต้

phuket fc

“แจ็คพอต”เทวานุวัฒน์ บำรุงถิ่น แบ็คซ้ายยังบลัด ดาวรุ่งของทัพ โรนินแดนใต้ ภูเก็ต เอฟซี  ดีใจที่คงอยู่ร่วมทีมกับ โรนินแดนใต้ ถึง 2 ฤดูกาลแล้ว มิหนำซ้ำยังเป็นเด็กในท้องถิ่นลูกหลานชาว ภูเก็ต อีกต่างหาก

 

“ตัวผมเองเซ็น 3 ปีครับ กับสโมสรภูเก็ต เอฟซี ซึ่งการได้เข้ามาในสโมสร ภูเก็ต เอฟซี มันทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง และได้ร่วมทีมเป็นเวลา 2 ปีแล้วครับ ผมมีความสุขที่ได้ร่วมทีมกับทีมบ้านเกิดของตัวเอง ผมเป็นคนภูเก็ต ได้เข้ามาอยู่ตรงนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จไปอีกครึ่งหนึ่งขั้นในเส้นทางฟุตบอลอาชีพครับ สำหรับเพื่อนร่วมทีมก็อยู่กันอย่างพี่น้อง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ซึ่งกันและกันเสมอ พี่ๆในทีมก็ค่อยสอนสิ่งที่เด็กอย่างผมไม่รู้ อีกอย่างก็ ขอบคุณ คุณเบนซ์ ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการทีมยังบลัดสโมสรภูเก็ต เอฟซี มากๆครับที่ให้มองเห็นในความสามารถของตัวผมและเปิดโอกาศให้ผมได้ลงเล่นพิสูจน์ฝีเท้าเพื่อทำให้ผมเองพัฒนาและก้าวไปอีกขั้นครับ”

“ส่วนตัวผม ไม่ว่าจะได้ลุกจากที่นั่งข้างสนามและมาลงเล่นแค่ 10 นาที นั้นคือความมหัศจรรย์แล้ว เพราะ ผมคิดว่าไม่ว่าจะ 90 นาที หรือแค่ 10 นาที ผมเองก็ทุ่มเทเพื่อทีมตลอดเวลาครับ และจะไม่ให้พลาดโอกาสแม้แต่นาทีเดียว”

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.