โรนินแดนใต้ ถึงจบไม่สวย แต่ขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจ

โรนินแดนใต้ ถึงจบไม่สวย แต่ขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจ

เกมดิวิชั่น 1 ที่สนาม สุระกุล จ.ภูเก็ต “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือน “สิงห์อมควัน” ยาสูบ เอฟซี โดยเกมนี้ทั้งสองทีมส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามหวังเก็บ 3 คะแนน เจ้าบ้านมี อาลีฟ เปาะจิ, อังเดร หลุยส์ และเอ็นเดบี้ เบอร์แลง นำทัพส่วนทีมเยือนมี เจษฎา จิตสวัสดิ์, เอกอาทิตย์ สมจิตร, และมาติอัส เรซิโอ้ ลงสู้

      เริ่มเกมเป็นเจ้าบ้านที่เปิดเกมบุกกดดันทีมเยือนก่อน แต่นาทีที่ 13 เป็นทีมเยือนที่ได้ประตูขึ้นนำจาก โบ ยุน ชุน หลังจากนั้นเจ้าบ้านเปิดเกมบุกอย่างหนักเพื่อเอาประตูตีเสมอแต่ไม่สามารถทำได้ทำให้จบครึ่งแรก ยาสูบ เอฟซี บุกมานำ 1-0

       ครึ่งหลังเปนเจ้าบ้านที่เปิดเกมบุกและมีโอกาสยิงประตูหลายครั้งแต่ทำไม่ได้ จนดำเนินมาถึงนาทีที่ 71 มาโดนประตูที่สองจากการยิงของ มาติอัส เรซิโอ้ ยาสูบหนีห่าง 2-0 ถัดมา 3 นาที ยาสูบมาพังประตูทิ้งห่าง 3-0 จาก ณัฐภัทร สมศรี เวลาที่เหลือเจ้าบ้านพังประตูเพิ่มไม่ได้จบเกม ยาสูบบุกมาถล่มภูเก็ต 3-0

phuket fc phuket fc

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม

ภูเก็ต เอฟซี: ปิยะวัฒน์ อิทรพิมพ์(GK), สุริยา ประวาระณะ, สหรัฐ ปองสุวรรณ, ยูซูเกะ ซาโตะ, วสันต์ สมานสินธุ์, อาลีฟ เปาะจิ, มุสซ่า ซิลล่า, นรากรณ์ วิเศษธนกาล, อังเดร หลุยส์, ปฎิพัทธิ์ อามะตันตรี, เอ็นเดบี้ เบอร์แลง

ยาสูบ เอฟซี: ลูคัส แดเนียล(GK), ปิยะวัฒน์ เปี่ยมเจริญ, ศรัณย์ สมิงชัย, เจษฎา จิตสวัสดิ์, คมกริช คำโสกเชือก, โบ ยุน ชุน, ประเวศ หอเจริญ, ภูวนาท แสงศรี, เอกอาทิตย์ สมจิตร, ปารเมศ มาดขุนทด, มาติอัส เรซิโอ้

               ด้านโค้ชแดง ทรงยศ กลิ่นศรีสุข เผยถึงเกมในวันนี้ว่า “เราประมาทคู่ต่อสู้เกินไป และรูปเกมในวันนี้ตัวผู้เล่นของเราก็เต็มที่และหวังแต้มในบ้านกันทุกคน จากการตั้งใจทำให้เด็กๆของเราแพ้ตัวเอง และอีกอย่างหนึ่ง เกมรับของทีมเยือนเค้าเตรียมมาดีมาก และความเร็วของทีมเยือนก็ถือว่าเป็นต่อกว่าเด็กๆเรา แต่อย่างไรก็ตามต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วยครับ ที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง และขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจและอยู่ข้างๆเราเสมอครับ ขอบคุณ”

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.