ภูเก็ตจัดกีฬาประเพณีเชื่อมความสามัคคี 5 ชมรม ประจำปี 2552

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่  9 ธันวาคม 2552  ณ สนามฟุตบอลสะพานหิน นายวัชรพงษ์ อนันตกูล รองนายกเทศมนตรีนครภูเก็ต เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาประเพณีเชื่อมความสามัคคี 5 ชมรม ครั้งที่ 7 ประจำปี 2552 เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพอนามัย และการสร้างความสามัคคี ตลอดจนการสร้างสัมพันธภาพระหว่างผู้ประกอบการ และทางเทศบาล โดยมีประธานคณะกรรมการบริหารชมรม สมาชิกชมรม และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม

นายวัชรพงษ์  กล่าวว่า สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ เป็นสิ่งสำคัญในการประกอบอาชีพ การออกกำลังกายเป็นส่วนช่วยให้สุขภาพดี การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ก่อให้เกิดผลดีต่อผู้ประกอบการในการส่งเสริมสุขภาพ อนามัย และสร้างความสามัคคี รวมถึงสัมพันธภาพระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการค้าด้วยกัน และสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับทางเทศบาลอีกด้วย

ทั้งนี้ชมรมผู้ประกอบการฯ ได้จัดการแข่งขันกีฬาประเพณีเชื่อมความสามัคคี 5 ชมรม ครั้งที่ 7 ประจำปี 2552  ซึ่งประกอบด้วย ชมรมตลาดสด 1 และ 2 ชมรมแผงลอย ชมรมผู้ประกอบการค้า และชมรมเสริมสวย โดยจัดการแข่งขันในกีฬาหลายประเภท  อาทิ ฟุตบอลวัยรุ่น 11 คน ฟุตบอลอาวุโส 40 ปีขึ้นไป ชักเย่อผสม วิ่งผลัดกระสอบ  4 x 100 เมตร และวิ่งเรือบกผสม 100 เมตร ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนแต่เป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสนุกสนานและสร้างความสามัคคี ตลอดจนเป็นตัวชี้วัดศักยภาพของชมรมทั้ง 5 ชมรม อีกด้วย

ในส่วนของการแข่งขันฟุตบอลคู่เปิดสนามระหว่างทีม  ตลาดสด 1 พบกับ ตลาดแผงลอย ผลการแข่งขันในเวลา 90 นาที เสมอกันไปด้วยสกอร์  1 ต่อ 1 ต้องตัดสินโดยการดวลจุดโทษ ผลปรากฏว่าทีมตลาดสด 1 เอาชนะทีม ตลาดแผงลอย  ด้วยสกอร์ 5 ต่อ 4 ผลสกอร์รวม ทีมตลาดสด 1 เอาชนะทีม ตลาดแผงลอย ด้วยสกอร์ 6 ต่อ 5

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x