ออร์แลนโดซิวชัย เหนือโตรอนโต

โตรอนโต แพ้ ออร์แลนโด 96-104

ออร์แลนโด ในนัดนี้ เป็นการโชว์ฟอร์มได้ดีของ วินซ์ คาร์เตอร์ ที่ทำ 24คะแนนในเกมที่ทั้งสองฝ่ายเล่นกันได้อย่างสูสี แต่ด้วยความเด็ดขาดกว่าในจังหวะสำคัญของผู้เล่นทีมเยือน ทำให้เก็บชัยชนะและขึ้นไปยึดตำแหน่งจ่าฝูงของโซนตะวันออกในขณะนี้

หลังจากชู้ทลงไป 2จาก 11ครั้ง ทำให้วินซ์ คาร์เตอร์ ต้องเข้าไปเปลี่ยนรองเท้า ก่อนจะลงมาระเบิดฟอร์มสุดยอดได้ในช่วงครึ่งหลัง เริ่มเกมมาในควอเตอร์แรก เจ้าบ้าน โตรอนโต เป็นฝ่ายออกนำไปอย่างรวดเร็วถึง 11คะแนน ก่อนทีมเยือนจะค่อยๆ ช่วยกันทำแต้มไล่ขึ้นมาจนเป็นฝ่ายพลิกนำหนึ่งแต้ม ก่อนจบครึ่งเวลาแรกได้สำเร็จ

ดไวท์ ฮาเวิร์ด, ราชาร์ด เลวิส และ วินซ์ คาร์เตอร์ ลงสนามมาในฐานะผู้เล่นสำรองในช่วงควอเตอร์สุดท้าย ก่อนช่วยกันทำคะแนนให้กับทีมเยือนเป็นฝ่ายขึ้นนำห่างเจ้าบ้านไปถึง 10คะแนน ในท้ายเกม

เจเจ เรดิค ทำ 19คะแนน ให้กับทีมเยือน ออร์แลนโด เกมนี้ โดยเป็นการชู้ทลงถึง 6จากความพยายาม 10ครั้ง รวมถึงเป็นการชู้ทสามแต้มลงไป 4จาก7ครั้ง และเป็นการทำได้ 19คะแนน เป็นครั้งที่สองติดต่อกันในยามที่พบกับโตรอนโต

ใน ต้นควอเตอร์สุดท้าย โมเมนตัมของเกมกำลังเอียงไปอยู่ทางฝั่งของเจ้าบ้าน โตรอนโต ก่อนที่ตัวทีเด็ดอย่าง ฮาเวิร์ด และ คาร์เตอร์ จะลงมาสร้างความแตกต่างให้กับทีมเยือน โดยในเกมนี้ อาเมียร์ จอห์นสัน ทำ 14คะแนน 8รีบาวด์, จาร์เน็ตต์ แจ็ค ทำ 8คะแนน 7รีบาวด์ 9แอสซิส และ อันเดรีย บาร์การนี ทำ 11คะแนน 9รีบาวด์ ให้กับทีมเจ้าบ้านในเกมนี้ แต่ไม่เพียงพอที่จะหยุดการเก็บชัยชนะเป็นนัดที่5ติดต่อกันของ ออร์แลนโด ได้สำเร็จ

ที่มา  :  thairath

Share:

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x