‘ปาเกียว’ยันเจรจาไฟต์ดวลกำปั้น’ฟลอยด์’จ่อลงตัว

‘ปาเกียว’ยันเจรจาไฟต์ดวลกำปั้น’ฟลอยด์’จ่อลงตัว

“แมนนี ปาเกียว” ยอดมวยชาวฟิลิปปินส์ ยืนยันการเจรจาไฟต์ขึ้นวัดกำปั้นกับคู่ปรับ “ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์” ใกล้บรรลุข้อตกลงกันได้เต็มที โดยเหลือรายละเอียดปลีกย่อยอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. การเจรจาไฟต์หยุดโลกระหว่างสอดยอดมวยแห่งยุค “แพ็คแมน “แมนนี ปาเกียว กับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ จ่อบรรลุข้อตกลงได้ในเร็ววันนี้ จากที่ฝ่ายหลังเจ้าของฉายา “พริตตีบอย” เพิ่งออกมายืนยันว่าข้อตกลงทุกอย่างในส่วนของเขาเรียบร้อยแล้ว หรือเพียงรอฝ่ายตรงข้ามยินยอมในส่วนของเงื่อนไขเวลาการสุ่มตรวจสารกระตุ้น ซึ่งเป็นปัญหาเก่าที่เคยทำให้การเจรจาครั้งก่อนต้องล่มมาแล้ว
ด้าน ปาเกียว ที่เพิ่งชนะคะแนน ฮวน มานูเอล มาร์เกซ แบบค้านสายตาคนทั้งโลกเมื่อเดือนก่อน เผยผ่าน abs-cbnnews.com ยืนยัน ข้อตกลงในส่วนของเขาก็ใกล้เรียบร้อยแล้วเช่นกัน โดยเหลือเพียงรายละเอียดปลีกย่อยอีกเล็กน้อยเท่านั้น
“เราพร้อมแล้ว ถ้าทุกอย่างลงตัว เมื่อเขาเซ็นสัญญา ผมก็จะเซ็นสัญญาเช่นกัน ตอนนี้เหลือเพียงรายละเอียดเล็กน้อยที่ยังต้องเคลียร์ให้เรียบร้อย และการเจรจาก็ใกล้จะได้ข้อสรุปเต็มที” ปาเกียว กล่าว
ทั้งนี้ ในทีแรกมีรายงานว่า ฝั่งของเมย์เวทเธอร์ ได้กาคิวขึ้นชกไว้แล้วในวันที่ 5 พ.ค.ปีหน้า ที่สังเวียนเอ็มจีเอ็มแกรนด์ ลาสเวกัส อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดเผยว่า ในฝั่งของปาเกียวโดยโปรโมเตอร์ บ็อบ อารัม ยังต้องการให้ทั้งคู่ขึ้นชกกันที่สนามคาวบอยส์ สเตเดียมมากกว่า

Share:

Related Post

จังหวัดภูเก็ตปล่อยตัวนักปั่น Bike อุ่นไอรัก 9 ธ.ค. 61

จังหวัดภูเก็ตปล่อยตัวนักปั่น Bike อุ่นไอรัก 9 ธ.ค. 61

วันที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา 15.00 น. นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตพร้อมด้วยนาง สิทธินีย์ ทวิพัฒน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.