‘ปาเกียว’ยันเจรจาไฟต์ดวลกำปั้น’ฟลอยด์’จ่อลงตัว

‘ปาเกียว’ยันเจรจาไฟต์ดวลกำปั้น’ฟลอยด์’จ่อลงตัว

“แมนนี ปาเกียว” ยอดมวยชาวฟิลิปปินส์ ยืนยันการเจรจาไฟต์ขึ้นวัดกำปั้นกับคู่ปรับ “ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์” ใกล้บรรลุข้อตกลงกันได้เต็มที โดยเหลือรายละเอียดปลีกย่อยอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. การเจรจาไฟต์หยุดโลกระหว่างสอดยอดมวยแห่งยุค “แพ็คแมน “แมนนี ปาเกียว กับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ จ่อบรรลุข้อตกลงได้ในเร็ววันนี้ จากที่ฝ่ายหลังเจ้าของฉายา “พริตตีบอย” เพิ่งออกมายืนยันว่าข้อตกลงทุกอย่างในส่วนของเขาเรียบร้อยแล้ว หรือเพียงรอฝ่ายตรงข้ามยินยอมในส่วนของเงื่อนไขเวลาการสุ่มตรวจสารกระตุ้น ซึ่งเป็นปัญหาเก่าที่เคยทำให้การเจรจาครั้งก่อนต้องล่มมาแล้ว
ด้าน ปาเกียว ที่เพิ่งชนะคะแนน ฮวน มานูเอล มาร์เกซ แบบค้านสายตาคนทั้งโลกเมื่อเดือนก่อน เผยผ่าน abs-cbnnews.com ยืนยัน ข้อตกลงในส่วนของเขาก็ใกล้เรียบร้อยแล้วเช่นกัน โดยเหลือเพียงรายละเอียดปลีกย่อยอีกเล็กน้อยเท่านั้น
“เราพร้อมแล้ว ถ้าทุกอย่างลงตัว เมื่อเขาเซ็นสัญญา ผมก็จะเซ็นสัญญาเช่นกัน ตอนนี้เหลือเพียงรายละเอียดเล็กน้อยที่ยังต้องเคลียร์ให้เรียบร้อย และการเจรจาก็ใกล้จะได้ข้อสรุปเต็มที” ปาเกียว กล่าว
ทั้งนี้ ในทีแรกมีรายงานว่า ฝั่งของเมย์เวทเธอร์ ได้กาคิวขึ้นชกไว้แล้วในวันที่ 5 พ.ค.ปีหน้า ที่สังเวียนเอ็มจีเอ็มแกรนด์ ลาสเวกัส อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดเผยว่า ในฝั่งของปาเกียวโดยโปรโมเตอร์ บ็อบ อารัม ยังต้องการให้ทั้งคู่ขึ้นชกกันที่สนามคาวบอยส์ สเตเดียมมากกว่า

Share:

Related Post

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ร่วมสนับสนุนงาน King of the Mountain

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ร่วมสนับสนุนงาน King of the Mountain

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้สนับสนุนของรางวัล ในงานแข่งขันวิ่ง

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.