อยากหน้าเป๊ะมาทางนี้ รวมคลินิกฉีดโบท็อกย่านรัชดา หน้าเรียว ไม่จกตา

อยากหน้าเป๊ะมาทางนี้ รวมคลินิกฉีดโบท็อกย่านรัชดา หน้าเรียว ไม่จกตา

หนึ่งในการทำหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันก็คือการฉีดโบท็อก เนื่องจากการฉีดโบท็อกไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด อีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ไว เพียง 2 อาทิตย์ – 1 เดือนก็สามารถมีหน้าเรียว สวย เป๊ะ ได้ทันที หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้แล้ว การฉีดโบท็อกก็ถือว่ามีความคุ้มค่าอย่างมาก แต่สำหรับคนที่กำลังหาคลินิกฉีดโบท็อกกันอยู่ ก็คงจะลังเลว่าจะฉีดที่ไหนดี ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาเอาใจชาวรัชดา แนะนำคลินิกฉีดโบท็อกย่านรัชดา ที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณเรียวสวยสมใจ

VC Clinic
หากพูดถึงคลินิกฉีดโบท็อกย่านรัชดาก็ต้องยกให้ VC Clinic เลย เพราะ VC Clinic นั้นเป็นคลินิกที่ให้บริการหัตถการความงามแบบครบวงจร และสำหรับการฉีดโบท็อกก็มีรีวิวแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังทำการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตราย นอกจากนี้ดารา เซเล็บก็ไปฉีดที่นี่เยอะมากๆ แต่แนะนำว่าหากใครจะไปก็ควรจะทำการจองคิวไว้ล่วงหน้า เพราะที่นี่คิวแน่นอย่างมาก

Pongsak Clinic
อีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อกย่านรัชดาที่มีชื่อเสียงพอสมควร แถมยังเป็นคลินิกที่มีประสบการณ์อย่างมาก เพราะเปิดมานานกว่า 30 ปี แต่บริหารงานโดยคนรุ่นใหม่ เพื่อให้เข้ามาพัฒนารูปแบบและบริการของทางคลินิกให้ดีขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าทางคลินิกจะเข้าใจความต้องการของหนุ่มสาวเป็นอย่างดี หากเข้าไปรับบริการออกมาจะต้องช่วยให้คุณสวยขึ้นไม่มากก็น้อยเลยล่ะ

Charmer Clinic
สำหรับ Charmer Clinic แค่อ่านชื่อก็น่าเข้าไปใช้บริการอย่างมาก โดย Charmer Clinic นั้นมีอยู่ด้วยกัน 4 สาขาในกรุงเทพมหานคร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีที่ตั้งอยู่ที่รัชดา แถมทางคลินิกยังเปิดมานานกว่า 6 ปี มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องการปรับรูปหน้า ลดไขมันบริเวณใบหน้า รวมถึงการปรับสีผิวให้ขาวใส และเน้นความสวยงามแบบธรรมชาติ เพราะฉะนั้นหากใครกำลังมองหาคลินิกฉีดโบท็อกแถวรัชดา Charmer Clinic ก็น่าสนใจไม่น้อย

Aura Bangkok Clinic
ต้องบอกเลยว่านอกจาก VC Clinic แล้ว เรื่องรีวิวเยอะ รีวิวจัดเต็มก็ต้องยกให้ Bangkok Aura Clinic นี่แหละ แถมบรรยากาศภายในคลินิกก็มีความสวยงาม สะอาด และน่าเข้าไปใช้บริการอย่างมาก มีโบท็อกให้เลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นของเกาหลีหรือสหรัฐอเมริกา แถมถ้าหากฉีดแล้วหน้าไม่เรียว ที่นี่ยังมีบริการย้ำให้ฟรีอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าฉีดแล้วจะไม่เห็นผล

ถึงแม้ว่าคลินิกโบท็อกย่านรัชดาจะมีให้เลือกด้วยกันมากมายหลายที่ แต่สิ่งสำคัญก็คือควรตรวจสอบให้ดีว่าคลินิกได้รับการรับรองอย่างถูกต้องหรือไม่ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน หรือมีรีวิวจริงๆ ไหม เพราะหากเราเข้าไปใช้บริการกับคลินิกที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ เราก็ไม่อาจทราบได้ว่าคลินิกนั้นๆ ใช้ตัวยาอะไร แท้หรือไม่แท้ เพราะหากฉีดเข้าไปแล้วเกิดอันตราย ก็อาจแก้ไขได้ยากหรือทำให้คุณเสียโฉมได้เลย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.