อยากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์ ซื้อที่ไหนง่ายสุด?

อยากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์ ซื้อที่ไหนง่ายสุด?

เมื่อพูดถึงประกันรถ เชื่อว่าเจ้าของรถหลายคนคงจะต้องคุ้นเคยกับการต่อทั้ง พ.ร.บ. ซึ่งเป็นประกันภาคบังคับ และประกันภัยรถยนต์ซึ่งเป็นประกันภาคสมัครใจแน่ ๆ แม้ว่าประกันรถยนต์จะไม่ใช่หน้าที่ที่กฎหมายบังคับให้ทำ แต่หลายคนก็ย่อมต้องการเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเองที่สุด เพื่อเพิ่มความอุ่นใจและช่วยแบ่งเบาภาระความรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น วันนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักกับช่องทางการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของรถทุกคนที่ต้องการ ตามไปดูกันเลย

ใครเหมาะกับประกันชั้น 3+ บ้าง?
หากใครที่กำลังมองหาประกันสักฉบับเพื่อเพิ่มความคุ้มครอง แต่ตัวเองขับรถมานานจนมีความเชี่ยวชาญมากแล้ว อีกทั้งรถที่ใช้ยังไม่ใช่รถใหม่อะไรมากนัก หรือไม่ค่อยได้ใช้รถอยู่แล้ว มีไว้ก็จอดไว้เผื่อเป็นส่วนใหญ่ อาจต้องการซื้อประกันชั้น 3+ ออนไลน์ ซึ่งให้ความคุ้มครองชดเชยในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแบบรู้คู่กรณีฝ่ายตรงข้าม ถือว่าเป็นความคุ้มครองที่คุ้มค่าและไม่ต้องเสียเงินมากจนเกินความจำเป็นในการใช้รถเลย

อยากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์ ซื้อที่ไหนดี?
ปัจจุบันนี้มีตัวแทนนายหน้าหรือโบรกเกอร์ประกันภัยมากมายหลายเจ้าให้เลือกใช้บริการ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เจ้าที่มีบริการซื้อประกันผ่านระบบออนไลน์ ดำเนินการสะดวก ไม่ยุ่งยาก ดังนี้

  1. เงินติดล้อ – หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าเงินติดล้อก็มีประกันด้วย! นอกจากสินเชื่อรถยนต์แล้ว รู้ไหมว่า เงินติดล้อก็เป็นตัวแทนจำหน่ายประกันภัยรถยนต์เช่นเดียวกัน สามารถติดต่อซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์กับเงินติดล้อได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแล้วดำเนินการชำระเงินแบบ Cashless ได้จากที่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหนเลย มีแผนประกันจากบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้เลือกมากมาย
  2. TQM – เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยอีกเจ้าหนึ่งที่มีทั้งประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ตลอดจนประกันรถยนต์ให้เลือกมากมาย คอยเป็นตัวกลางระหว่างลูกค้ากับบริษัทประกัน พร้อมระบบสมัครออนไลน์ที่ใช้งานง่ายดายและชำระเงินสะดวก หมดกังวล
  3. MTI เมืองไทยประกันภัย – ถือเป็นการซื้อประกันรถยนต์ 3+ ออนไลน์กับบริษัทประกันภัยโดยตรง มีแผนความคุ้มค่าให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับการใช้รถ ติดต่อเจ้าหน้าที่สะดวก ทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชันส่งเสริมการขายมากมาย

 

และนี่ก็คือข้อมูลดี ๆ และแนะนำช่องทางการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์ที่เรานำมาฝากกัน เป็นสาระดี ๆ ที่คนขับรถทุกคนไม่ควรพลาด อ่านจบแล้วก็อย่าลืมไปศึกษาข้อมูลและเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองและผู้ร่วมทางได้เลย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.