ทรู ดิจิตอล พลัส ผงาดผู้นำเกมออนไลน์ คว้าลิขสิทธิ์เกมฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TY Online”

 

TY Online Thailand

กรุงเทพฯ–25 ธ.ค.–โฟร์ฮันเดรท
ทรู ดิจิตอล พลัส ผงาดผู้นำเกมออนไลน์คว้าลิขสิทธิ์เกมฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TY Online” ให้ชาวไทยมันส์ก่อนใครอลังการด้วยทุนสร้างกว่า 900 ล้านบาท การันตีคุณภาพด้วย 5 รางวัลจากเวทีระดับโลก

ทรู ดิจิตอล พลัส ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำการให้บริการเกมออนไลน์ไทย เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ต้อนรับปี 2556 “TY Online” เกมฟอร์มยักษ์ ที่คนทั้งโลกรอคอย ด้วยทุนสร้างสูงถึงกว่า 900 ล้านบาท พร้อมรับประกันคุณภาพด้วย 5 รางวัลจากเวทีระดับโลก แฟนเกมออนไลน์ชาวไทยเตรียมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ได้ก่อนคอเกมประเทศอื่นในวันที่ 17 มกราคม 2556

นายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด กล่าวว่า การได้รับสิทธิ์เปิดบริการ “TY Online” เกมฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอยในไทยครั้งนี้ ยืนยันศักยภาพผู้นำการให้บริการเกมออนไลน์ ของทรู ดิจิตอล พลัส ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากค่ายเกมคุณภาพจากประเทศจีนทั้ง Playcool ผู้พัฒนาเกม และ Changyou ผู้จัดจำหน่าย คัดเลือกให้เปิดบริการเป็นครั้งแรกก่อนประเทศอื่น โดยในวันที่ 17 มกราคม 2556 ทรู ดิจิตอล พลัส จะเปิดช่วง Close Beta ให้คอเกมทดสอบความสนุกของ “TY Online” เกมแนวเก็บเลเวล หรือ MMORPG ที่ใช้ระยะเวลาพัฒนานานถึง 4 ปี เงินลงทุนกว่า 900 ล้านบาท พิสูจน์คุณภาพด้วย 5 รางวัลใหญ่จากเวทีระดับโลก อาทิ Chinajoy Golden Plume Award for Best Cute Online Game 2011 รวมทั้งได้รับตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้เล่นชาวจีนมาโดยตลอด นับจากเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2555 ในชื่อ “Tao Yuan” ซึ่งแปลว่าสวนดอกท้อ

จุดเด่นของเกม อยู่ที่การใช้ภาพกราฟฟิคแบบ 3D สวยงามสดใส ด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 3.0 และมีระบบการต่อสู้ในเกมแบบ ATB (Active Time Battle) ซึ่งเหนือกว่าเกมที่มีระบบการต่อสู้แบบ Turn Base ที่เปิดให้บริการทั่วไป เนื่องจากมีการเพิ่มลูกเล่นให้โจมตีได้โดยไม่ต้องรอเวลานับถอยหลัง ผู้เล่นจึงสามารถใช้ไหวพริบเฉพาะตัวในการคิดวางแผน และได้รับอรรถรสความมันส์ในการเล่นมากกว่าเดิม ตัวเกมดำเนินเนื้อเรื่องจากสุดยอดนวนิยาย “สามก๊ก” ผู้เล่นจึงจะมีส่วนร่วมกับประวัติศาสตร์จีนในยุคสามก๊ก และเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ที่ไม่เคยพบมาก่อนจากการทำเควสในเกม

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมทดลองเล่นเกม “TY Online” ก่อนเปิดให้บริการจริง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม และรับของรางวัลมากมายได้ที่งาน GG Party: the World of Games ในระหว่างวันที่ 11 – 13 มกราคม 2556 ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ชั้น G (ถนนศรีนครินทร์)

ติดตามรายละเอียดพร้อมทั้งข่าวสารอื่นๆ ของเกมออนไลน์ “TY Online” ได้ที่ www.TY.in.th และ facebook TY Online

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.