มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยบริการทำหมันสัญจรในพื้นเขาหลัก

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยบริการทำหมันสัญจรในพื้นเขาหลัก

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยบริการทำหมันสัญจรในพื้นเขาหลัก (พังงา) ตั้งเป้าทำหมันสุนัขและแมว 80%
มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยบริการทำหมันสัญจรในพื้นเขาหลัก (พังงา) ตั้งเป้าทำหมันสุนัขและแมว 80%

ภูเก็ต – 8 มิถุนายน 2558 – มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย องค์กรการกุศลไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งเป็นผู้นำในการให้ความช่วยเหลือการจัดสวัสดิภาพสุนัขและแมวในประเทศไทย ประกาศแผนที่จะขยายโครงการคลินิกบริการทำหมันสุนัขและแมวเคลื่อนที่สู่พื้นที่ตำบเขาหลัก จังหวัดพังงา สำหรับการดำเนินงานโครงการในจังหวัดภูเก็ต ปรากฏกว่า 80% ของสุนัขและแมวได้รับการทำหมันแล้ว ประชากรสัตว์จรจัดอยู่ในระดับที่สามารถควบคุมได้ อย่างไรก็ตาม โครงการทำหมันในภูเก็ตจะยังดำเนินต่อไป แต่จะมีการลดระดับลง โดยหน่วยบริการคลินิกเคลื่อนที่จะย้ายไปลงพื้นที่ในเขตตำบลเขาหลัก

แคมเปญทำหมันสุนัขและแมวจรจัดสัญจรในเขตพื้นที่ตำบลเขาหลัก จะเริ่มต้นบริการเทศบาลตำบลคึกคักจะเป็นที่แรก โดยมูลนิธิจะตั้งคลินิกทำหมันชั่วคราวขึ้นที่อาคารเอนกประสงค์ของบ้านบางขยะ โดยให้บริการทำหมันสุนัขโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย (สามารถบริจาคได้ตามความสมัครใจ) ตั้งแต่วันที่ 8-26 มิถุนายน เวลา 08.00 -15.00 น. (จันทร์ –ศุกร์) หากประชาชนที่อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่ท่านใดต้องการนำสุนัขเข้ารับบริการ กรุณานำสุนัขของท่านมาที่หน่วยบริการด้วยตัวเองในช่วงเช้า และสามารถรับกลับได้ในช่วงบ่ายเวลาประมาณ 14.30 – 15.00 น.

หลังเสร็จสิ้นจากตำบลคึกคัก มูลนิธิจะไปให้บริการในพื้นที่ตำบลบางนายสี ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 17 กรกฎาคม 2558 โดยหน่วยบริการคลินิกทำหมันจะตั้งอยู่ในบริเวณสำนักงานเทศบาลตำบลบางนายสี

หากมีคำถามหรือข้อสงสัยประการใดเกี่ยวกับโครงการทำหมันสัญจร กรุณาติดต่อ 081 788 4222 หรือส่งอีเมล์มาที่ info@soidog.org.

เกี่ยวกับมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย: มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และได้จดทะเบียนเป็นมูลนิธิถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทย สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และเนเธอร์แลนด์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดที่ถูกทอดทิ้งหรือถูกทำร้าย ในประเทศไทย คุณจอห์น ดัลลี่ ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานกรรมการมูลนิธิฯ พร้อมให้สัมภาษณ์เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับมูลนิธิและกิจกรรมของเรา

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเวบไซต์ของมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยได้ ที่ www.soidog.org หรือ www.facebook.com/soidoginthai

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.