ขอเชิญชาวภูเก็ต ร่วมโหวต คะแนนให้กับน้องบัว ตัวแทนเยาวชนภาคใต้

ขอเชิญชาวภูเก็ต ร่วมโหวต คะแนนให้กับน้องบัว ตัวแทนเยาวชนภาคใต้

วันที่ 10 เม.ย. 62 เวลา 14.00 น. นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้การต้อนรับ นายลสาทิศย์ ธีระกุล และ นางศรีไล ธีระกุล (พ่อและแม่) ของนางสาว คุณัญญา ธีระกุล (น้องบัว) ในโอกาสมาประสานความร่วมมือเพื่อขอให้จังหวัดภูเก็ตร่วมสนับสนุน นางสาว คุณัญญา ธีระกุล หรือ น้องบัว นักเรียน โรงเรียนสตรีภูเก็ต ซึ่งเป็นตัวแทนเยาชนภาคใต้ที่เข้าร่วมในการประกวดเยาวชนต้นแบบแห่งชาติ ในระดับประเทศ “TO BE NUMBER ONE IDOL.9”

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า จังหวัดภูเก็ตพร้อมสนับสนุนและขอให้กำลังใจนางสาว คุณัญญา ธีระกุล น้องบัว ในการทำหน้าที่เป็นตัวแทนของจังหวัดภูเก็ตเข้าร่วมการประกวดเยาวชนต้นแบบแห่งชาติ ในระดับประเทศ “TO BE NUMBER ONE IDOL.9” ทั้งนี้จังหวัดจะประสานให้สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ตอำนวยความสะดวกและดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป

ด้านสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสตรีภูเก็ต ได้ขอความร่วมมือชาวจังหวัดภูเก็ตและทุกภาคส่วนช่วยเป็นแรงใจแรงเชียร์ ร่วมโหวตคะแนนให้กับน้องบัว นางสาวคุณันญา ธีระกุล นักเรียน โรงเรียนสตรีภูเก็ต ตัวแทนเยาชนภาคใต้ที่เข้าร่วมในการประกวดเยาวชนต้นแบบแห่งชาติ ในระดับประเทศ “TO BE NUMBER ONE IDOL.9″โดยกด 1900-1900-94 ตามด้วย TI30โหวตได้ทุกวัน *****ปิดรับโหวต ทุกวันเสาร์เวลา 1 ทุ่มตรง อย่างน้อย 1 โหวตของท่าน อาจเป็นพลังที่ต่อความฝันของน้องและสนับสนุนความตั้งใจของน้อง ให้เป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กในภูเก็ตรุ่นน้องต่อไป

Related Post

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดกิจกรรมเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดกิจกรรมเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562

โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.