ขอเชิญชาวภูเก็ต ร่วมโหวต คะแนนให้กับน้องบัว ตัวแทนเยาวชนภาคใต้

ขอเชิญชาวภูเก็ต ร่วมโหวต คะแนนให้กับน้องบัว ตัวแทนเยาวชนภาคใต้

วันที่ 10 เม.ย. 62 เวลา 14.00 น. นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้การต้อนรับ นายลสาทิศย์ ธีระกุล และ นางศรีไล ธีระกุล (พ่อและแม่) ของนางสาว คุณัญญา ธีระกุล (น้องบัว) ในโอกาสมาประสานความร่วมมือเพื่อขอให้จังหวัดภูเก็ตร่วมสนับสนุน นางสาว คุณัญญา ธีระกุล หรือ น้องบัว นักเรียน โรงเรียนสตรีภูเก็ต ซึ่งเป็นตัวแทนเยาชนภาคใต้ที่เข้าร่วมในการประกวดเยาวชนต้นแบบแห่งชาติ ในระดับประเทศ “TO BE NUMBER ONE IDOL.9”

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า จังหวัดภูเก็ตพร้อมสนับสนุนและขอให้กำลังใจนางสาว คุณัญญา ธีระกุล น้องบัว ในการทำหน้าที่เป็นตัวแทนของจังหวัดภูเก็ตเข้าร่วมการประกวดเยาวชนต้นแบบแห่งชาติ ในระดับประเทศ “TO BE NUMBER ONE IDOL.9” ทั้งนี้จังหวัดจะประสานให้สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ตอำนวยความสะดวกและดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป

ด้านสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสตรีภูเก็ต ได้ขอความร่วมมือชาวจังหวัดภูเก็ตและทุกภาคส่วนช่วยเป็นแรงใจแรงเชียร์ ร่วมโหวตคะแนนให้กับน้องบัว นางสาวคุณันญา ธีระกุล นักเรียน โรงเรียนสตรีภูเก็ต ตัวแทนเยาชนภาคใต้ที่เข้าร่วมในการประกวดเยาวชนต้นแบบแห่งชาติ ในระดับประเทศ “TO BE NUMBER ONE IDOL.9″โดยกด 1900-1900-94 ตามด้วย TI30โหวตได้ทุกวัน *****ปิดรับโหวต ทุกวันเสาร์เวลา 1 ทุ่มตรง อย่างน้อย 1 โหวตของท่าน อาจเป็นพลังที่ต่อความฝันของน้องและสนับสนุนความตั้งใจของน้อง ให้เป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กในภูเก็ตรุ่นน้องต่อไป

Related Post

บรัษัทพัฒนา AI ผู้ที่มาปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันด้านใดบ้าง?

บรัษัทพัฒนา AI ผู้ที่มาปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันด้านใดบ้าง?

ด้วยรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามเทคโนโลยี จึงส่งผลให้การใช้ชีวิตและการทำงานเกิดการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.