สมาคมยูนนานภูเก็ตมอบเงินสนับสนุนแก่สมาคมสื่อมวลชนภูเก็ตเพื่อจัด ซื้อผ้าห่มกันหนาวแก่ชาวเหนือ

สมาคมยูนนานภูเก็ตมอบเงินสนับสนุนแก่สมาคมสื่อมวลชนภูเก็ตเพื่อจัด ซื้อผ้าห่มกันหนาวแก่ชาวเหนือ

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ สมาคมยูนนานภูเก็ต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต นายพีระพงศ์ ผลประมูล นายกสมาคมสื่อมวลชนภูเก็ต ได้รับมอบเงินที่สมาคมยูนนานภูเก็ตโดยนาย สุรพงษ์ แซ่หล่อ นายกสมาคมชาวยูนนานภูเก็ตได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมที่ทางสมาคมได้จัดโครงการซื้อผ้าห่มเพื่อมอบให้กับประชาชนที่ประสบภัยหนาวในเขตจังหวัดภาคเหนือ ซึ่งในปีนี้ทางสมาคม จังหวัดเดินทางไปมอบผ้าห่มกันหนาวจำนวน 700 ผืน ให้แก่ประชาชนในจังหวัดภาคเหนือที่เป็นพื้นที่ห่างไกลขาดแคลนผ้าห่มกันหนาว

นายสุรพงษ์ แซ่หล่อ นายกสมาคมยูนนานภูเก็ต กล่าวว่า ทางสมาคมฯ ยินดีที่จะสนับสนุนในเรื่องสาธารณกุศลต่างๆ โดยที่ผ่านมาได้มีการมอบเงินเพื่อปรับปรุงห้องส้วม ปรับปรุงถนน และบูรณะเมรุมาศ เผาศพที่วัดแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต นอกจากนี้ มีการสนับสนุนทีมฟุตบอลเยาวชน อายุไม่เกิน 13 ปี ของจังหวัดภูเก็ตที่เดินทางไปแข่งขันยังสถานที่ต่าง ๆ และมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยในโอกาส
ต่าง ๆ เสมอมา และในครั้งนี้ก็ได้มีการมอบเงินสนับสนุนแก่สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดภูเก็ต เพื่อนำไปซื้อผ้าห่ม เพื่อไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยหนาวในจังหวัดภาคเหนือ ที่ประสบภัยหนาวในปีนี้อีกด้วย

Related Post

เช็กลิสต์ 3 สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนตัดสินใจจ้างบริษัทรับทำ SEO

เช็กลิสต์ 3 สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนตัดสินใจจ้างบริษัทรับทำ SEO

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจมือใหม่ที่ต้องการโปรโมทแบรนด์ให้กลายเป็นที่รู้จัก อย่างน้อยเริ่มต้นจากกลุ่มเป้าหมายเฉพาะกลุ่ม

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.