เปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัว เดอะ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ (ภูเก็ต)

เปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัว เดอะ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ (ภูเก็ต)

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2563 ครอบครัว เดอะสยามแอดเวนเจอร์คลับ เปิดตัวน้องหมาสมาชิกใหม่ของบ้าน หรือเจ้ารัสเคิล อย่างเป็นทางการ และด้วยเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขพันธุ์ บริติช บลูด๊อก นี่เอง ที่ทำให้เจ้ารัสเคิลได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพร้อมมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือน

รัสเคิล เจ้าหมาน้อยที่เต็มไปด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู ผู้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้แขกที่เข้าพักไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ โดยในทุกๆเช้า รัสเคิลและเหล่าบรรดาเพื่อนรัก (เอลฟี่ และเอโลอีส ช้างน้อยคู่หูแสนน่ารัก) จะเริ่มภารกิจส่งมอบความสุขให้กับบรรดาแขกในโรงแรม ไม่ว่าจะมื้อเช้า มื้อกลางวัน ตลอดไปจนถึงกิจกรรมของเดอะสยามแอดเวนเจอร์คลับต่างๆ ทั่วบริเวณโรงแรม เพื่อสร้างสีสันและความสนุกสนานตลอดการเข้าพักของแขกทุกท่าน

ในฐานะสมาชิกใหม่คนล่าสุดของเดอะสยามแอดเวนเจอร์คลับ รัสเคิลจะสร้างบรรยากาศ ประสบการณ์พิเศษใหม่ๆ รวมทั้งความทรงจำอันแสนพิเศษ ที่แขกทุกคนจะไม่มีวันลืม เพื่อเป็นของขวัญให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน

สยามแอดเวนเจอร์คลับ แฟมิลี่รีสอร์ทอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ซึ่งแขกทุกท่านสามารถแบ่งปันความทรงจำและประสบการณ์ดีๆ อันน่าประทับใจกับเจ้ารัสเคิลน้องหมาตัวน้อย เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาอันน่าจดจำระหว่างการพักผ่อนของท่าน พร้อมด้วยประสบการณ์ระดับโลกสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความบันเทิง ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัยสำหรับวันหยุดที่น่าจดจำ ที่เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ขอให้ทุกท่านสนุกสนานกับช่วงเวลาสุดพิเศษระหว่างการเข้าพักกับรัสเคิล คุณอาจพบเห็นรัสเคิลในขณะที่เล่นเกมที่น่าตื่นเต้นที่ Arcade Galaxy อันทันสมัยหรือ เมื่อคุณไปเล่นซ่อนหาในสวนเขียวชอุ่มของรีสอร์ทหรือแม้กระทั่งในขณะที่กำลังเพลินกับไอศครีมเลิศรสที่ร้านไอศครีม Wow Cow ของเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือข่าวสารการประชาสัมพันธ์อื่นๆของทางโรงแรม ได้ที่ คุณสุวิชนี พันธุ์เพ็ง (ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด) โทร +66 (0) 955 366 149 หรือ Email: suvichanee.panpeng@swissotelsphuket.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือข่าวสารการประชาสัมพันธ์อื่นๆเกี่ยวกับ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ ได้ที่ คุณเวสลี่ เดฟลิน (ผู้อำนวยกรฝ่ายสรรสร้างความสุข) โทร +66 (0) 611755115 Email: wesley.devlin@accor.com

ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นเกี่ยวกับ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ สามารถเข้าชมเว็บไซด์ได้ที่ https://siamadventureclub.com หรือ Instagram: https://www.instagram.com/adventureclubbulldogs/

เปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัว เดอะ สยาม แอดเวนเจอร์ คลับ (ภูเก็ต) อย่างเป็นทางการที่โรงแรมโนโวเทล หาดสุรินทร์ รีสอร์ท
รัสเคิล เจ้าหมาน้อย
Share:

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.