ยอดจำหน่ายเครื่องเกม Nintendo DSi ทะลุ 3 ล้านชุดแล้วที่ญี่ปุ่น

Nintendo ได้วางจำหน่ายเครื่องเกม Nintendo DSi ที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2008 ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้กินเวลาไปเพียง 10 เดือนก็สามารถทำยอดขายของตัวเครื่องได้ทะลุ 3 ล้านชุดไปแล้วจากการวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

ซึ่งเหตุผลหนึ่งที่ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายของเครื่อง NDSi นั้นก็คือยอดเกมอย่าง Dragon Quest IX ที่พึ่งวางจำหน่ายผ่านไป 3 สัปดาห์แต่ทุบสถิติยอดขายไปแล้วกว่า 3 ล้านชุดนั่นเอง

จากยอดขายของเครื่อง DSi ดังกล่าวทำให้ตอนนี้ถ้ารวมยอดจำหน่ายของเครื่อง NintendoDS ทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นแรก NDS Lite และ NDSi รวมกันก็ฟันไปถึง 27 ล้านเครื่องแล้วเฉพาะที่ญี่ปุ่น

ที่มา : Gconsole

Related Post

ครีมทาฝ้า vs เครื่องมือแพทย์! เลือกรักษาฝ้าแบบไหนให้หน้าปัง

ครีมทาฝ้า vs เครื่องมือแพทย์! เลือกรักษาฝ้าแบบไหนให้หน้าปัง

เมื่อพูดถึงวิธีรักษาฝ้าที่ได้หลายคนเลือกใช้ แน่นอนว่าคำตอบของใครหลายคนคงหนีไม่พ้นการเลือกใช้ครีมทาฝ้า เพราะด้วยข้อที่ดีที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป รวมไปถึงขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากเหมือนกับวิธีอื่น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน การรักษาฝ้าด้วยเครื่องมือทางการแพทย์นั้นก็เป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ในเมื่อมีตัวเลือกมากมายเช่นนี้ เราเชื่อว่าคงมีควรไม่น้อยที่อาจจะรู้สึกสับสนว่าแล้วเราควรเลือกใช้วิธีไหนกันแน่นอนระหว่าง “ครีมทาฝ้า” และ “เครื่องมือทางการแพทย์” และเพื่อเป็นการตอบคำถามที่ใครหลายคนอยากรู้ วันนี้เราจึงได้รวบรวมและเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียระหว่างสองวิธีที่ได้พูดถึงไปมาให้ทุกคนได้ลองไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกัน ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.