เปิดรับสมัครแล้ว Miss Mom Phuket 2019 ครั้งที่ 4

เปิดรับสมัครแล้ว Miss Mom Phuket 2019 ครั้งที่ 4

Miss Mom Phuket 2019 เปิดรับสมัครคุณแม่ผู้มีความสวยและความมั่นใจ เพื่อเข้าชิงตำแหน่งคุณแม่ของชาวภูเก็ต ชิงของรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท โดยจะจัดงานแข่งขันในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรม รามาด้า พลาซ่า ภูเก็ต เจ้าฟ้า เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

คุณจันฐิสา ใจกว้าง กรรมการผู้จัดการ Lifestyle in Thailand กล่าวว่า เวทีการประกวดมิสมัมภูเก็ต เดิมทีเราจัดภายใต้ชื่องาน Miss Grand (Mom) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้คุณแม่ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ มีความสวยและความกล้าแสดงออกได้มีโอกาสประชันความงาม ทำกิจกรรมร่วมกัน ผ่านทางเวทีการประกวดนี้ ซึ่งในปี 2562 นี้ได้จัดเป็นครั้งที่ 4 และมีผู้ให้การสนับสนุนและร่วมงานเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

โดยตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ทางกองประกวดได้มีการเปิดรับสมัครอย่างต่อเนื่อง และกำหนดการจัดงานประกวดจริงในวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรม รามาด้า พลาซ่า ภูเก็ต เจ้าฟ้า เวลา 19.00 น. โดยมีของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยแบ่งเป็นประเภทรางวัล ดังนี้

  • ชนะเลิศอันดับ 1 (มงกุฏ สายสะพาย เงินรางวัล 30,000 บาท และรางวัลอื่นๆ)
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 (มงกุฎ สายสะพาย เงินรางวัล 20,000 บาท และ รางวัลอื่นๆ)
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 (มงกุฎ สายสะพาย เงินรางวัล 10,000 บาท และ รางวัลอื่นๆ)
  • Miss Angel Lifestyle โดยททท. (คฑา ผ้าคลุมไหล่ สายสะพาย เงินรางวัล 10,000 บาทและรางวัลอื่นๆ)
  • ขวัญใจ Lifestyle in Thailand (มงกุฎ สายสะพาย เงินรางวัล 10,000 บาท และรางวัลอื่นๆ)

เกณฑ์การตัดสินของการประกวดจะแตกต่างกันออกไป โดยรางวัลชนะเลิศ, รองอันดับ 1 และรองอันดับ 2 จะมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเป็นผู้ตัดสิน ณ วันประกวด แต่ทั้งนี้เรายังเปิดโอกาสให้สาธารณะชนมีส่วนร่วมในการตัดสินนางงามด้วยรางวัล “Miss Angel Lifestyle โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” เป็นรางวัลที่ใช้ตัดสินจากคะแนนโหวตการให้ดอกไม้ของผู้ร่วมงาน และรางวัล “ขวัญใจ Lifestyle in Thailand” ได้ตัดสินจากการโหวตผ่านช่องทาง social media ในเพจ Lifestyle in Thailand โดยคะแนนโหวตจะมาจากการกด like ที่รูปผู้เข้าประกวด (1 คะแนน) กด share รูปผู้เข้าประกวด (1 คะแนน) และกด รัก ที่รูปผู้เข้าประกวด (2 คะแนน)

คุณศรัณย์ มิตรารัตน์ ผู้จัดการเขตภาคใต้ Lifestyle in Thailand กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมการกุศลหลังจากจัดงาน Miss Mom Phuket ว่า ในทุกปีทางบริษัทได้มีการทำกิจกรรมโดยสังคมมาอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากครั้งแรกกับการประกวด Miss Grand (Mom) จนมาปีนี้เป็นปีที่ 4 ทางกองประกวดได้นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายที่เกิดจากงานทั้งหมดไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมเหล่านี้

หลังจากการประกวดเรียบร้อยแล้วเหล่านางงาม Miss Mom Phuket ทุกรุ่น จะร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อการกุศลตลอดทั้งปี ยกตัวอย่างเช่น บ้านพักคนชรา บ้านเด็กกำพร้า และพัฒนาโรงแรมในถิ่นชนบท ถือเป็นการตอกย้ำภาพของนางงามคุณแม่ที่รักเด็กๆ อย่างแท้จริง

ในวันประกวดเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ได้เปิดให้มีการจับจองที่นั่งแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเข้าประกวดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 06-2829-1419 ได้ตลอดเวลา

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: