รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เปิดตัว Kids Mania at RPM

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เปิดตัว Kids Mania at RPM

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เปิดตัว 'Kids Mania at RPM' สโมสรเด็กและสนามเด็กเล่นแห่งใหม่ของภูเก็ต
รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เปิดตัว ‘Kids Mania at RPM’ สโมสรเด็กและสนามเด็กเล่นแห่งใหม่ของภูเก็ต

ภูเก็ต – รอยัล ภูเก็ต มารีน่า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ‘Kids Mania at RPM’ (คิดส์ มาเนีย แอท อาร์พีเอ็ม) สโมสรเด็กและสนามเด็กเล่นแบบในร่มและกลางแจ้งที่มีความปลอดภัยและให้บริการโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมรองรับกลุ่มครอบครัวคนไทยและต่างชาติที่อาศัยอยู่ในภูเก็ตและนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวที่มาเยือนภูเก็ตมากขึ้น

มิสเตอร์ไมเคิล ไอลิ่ง กรรมการผู้จัดการ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า กล่าวว่า “Kids Mania at RPM นับเป็นสิ่งใหม่ๆ สำหรับภูเก็ต โดยเป็นสโมสรเด็กและสนามเด็กเล่นที่มีการออกแบบและบริหารจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเปิดให้บริการแก่เด็กทั่วไป กลุ่มเป้าหมายคือครอบครัวทั้งคนไทยและต่างชาติที่พักอาศัยในภูเก็ต ตลอดจนนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวที่มีเด็กเล็กที่เดินทางมาเยือนภูเก็ต ทั้งนี้ Kids Mania at RPM เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกและการทำให้รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เป็นจุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจร”

ด้วยการที่ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นทางเลือกอันดับหนึ่งของกลุ่มครอบครัว Kids Mania at RPM นั้นจะเป็นสวรรค์ของเด็กๆ พร้อมต้อนรับเด็กเล็กจนถึงเด็กอายุไม่เกิน 8 ปี เป็นสโมสรเด็กและสนามเด็กเล่นที่มีโซนในร่มที่เป็นห้องปรับอากาศมีพื้นที่เล่นในรูปแบบที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก มีของเล่นมากมายและบ่อบอล รวมถึงสนามเด็กเล่นโซนกลางแจ้งที่มีอุปกรณ์เครื่องเล่นสำหรับการปีนป่าย ชิงช้า และอื่นๆ อีกมาย นอกจากนั้นยังมีห้องสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆแบบส่วนตัวถึง 3 ห้องไว้คอยบริการอีกด้วย

“เราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศในการออกแบบ และพัฒนาสโมสรเด็กและสนามเด็กเล่นที่ดีที่สุดในภูเก็ต เรามีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการอบรมเป็นอย่างดีคอยให้บริการ ผู้ปกครองจะรู้สึกไว้วางใจเมื่อพาเด็กมาใช้บริการที่นี่ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดในขณะที่กำลังได้รับความสนุกสนานที่สุด” มิสเตอร์ไอลิ่ง กล่าวเพิ่มเติม

Kids Mania at RPM เปิดให้บริการทุกวัน มีอัตราค่าบริการแบบรายวันและรายเดือนในรูปแบบของสมาชิก รวมถึงมีการให้บริการการจัดงานเลี้ยงส่วนบุคคลภายในสโมสรฯ เปิดให้บริการวันจันทร์-ศกุร์ เวลา 09.00น.-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-19.00 น.

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เปิดตัว Kids Mania at RPM' สโมสรเด็กและสนามเด็กเล่นแห่งใหม่ของภูเก็ตhttp://news.phuketindex.com/lifestyle/kids-mania-228845.html

Posted by Phuket Journal on Monday, February 22, 2016

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.