3 แหล่งรับพรีออเดอร์จากญี่ปุ่น ราคายุติธรรม ส่งของจริง

3 แหล่งรับพรีออเดอร์จากญี่ปุ่น ราคายุติธรรม ส่งของจริง

ด้วยฟังก์ชันการใช้งานเป็นเลิศ ทนทาน อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมเฉพาะตัว ด้วยเหตุนี้ บริการรับพรีออเดอร์จากญี่ปุ่นจึงเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ดี บริการรับพรีออเดอร์บางส่วนก็อาจทำให้หลายคนรู้สึกกลัวอย่างบอกไม่ถูก ไม่ว่าจะเป็นการเสี่ยงทั้งเจอภาษี การได้สินค้าไม่ตรงความต้องการ อีกทั้งยังมีความกังวลว่าสินค้าจะเสียหายก่อนส่งมอบ หรืออาจกลัวโดนโกงจนทำให้หลายคนไม่กล้าใช้บริการรับพรีออเดอร์จากญี่ปุ่นมากนัก

แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป บริการพรีออเดอร์ใหม่ ๆ ก็มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นเช่นกัน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าจากญี่ปุ่นอยู่ แต่ไม่รู้จะสั่งที่ไหนถึงจะไม่มีปัญหาเรื่องภาษีและขนส่งตามมา ลองมาทำความรู้จักกับ 3 แหล่งรับพรีออเดอร์สินค้าจากประเทศญี่ปุ่นที่นำมาฝากในวันนี้กัน

ZENMARKET
ZENMARKET เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการรับพรีออเดอร์สินค้าจากญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยทางร้านรับพรีออเดอร์ รวมถึงจัดการสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นทุกรายการที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ของแบรนด์เนม อะไหล่รถยนต์ หรือแม้แต่ของสะสมก็สามารถหาให้ได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการรับประมูลสินค้าในเว็บประมูลต่าง ๆ อีกด้วย ที่สำคัญ ยังมีบริการสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายเพื่อทำธุรกิจอีกด้วย

Nonbiri88
Nonbiri88 มาพร้อมประสบการณ์รับพรีออเดอร์สินค้าญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน โดยทางร้านมาพร้อมกับบริการเคลียร์ภาษีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมค่าบริการยังรวมราคาจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน ซึ่งก่อนส่งมอบทุกครั้งก็จะมีบริการตรวจเช็กสภาพสินค้าให้เห็นก่อนเพื่อให้ทุกคนได้รับของที่มีคุณภาพมากที่สุด ที่สำคัญ นอกจากบริการรับพรีอออเดอร์สินค้าญี่ปุ่นแล้ว ทาง Nonbiri88 ยังมาพร้อมกับบริการรับประมูล รับซื้อของในเว็บและร้านเฉพาะในญี่ปุ่นทุกรูปแบบ ซึ่งทุกคนสามารถติดต่อไปยังทางร้านเพื่อปรึกษาช่องทางการซื้อและเรทที่ดีที่สุดได้อีกด้วย

Yamato Thailand
Yamato Thailand เป็นอีกหนึ่งแหล่งรับพรีออเดอร์จากญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมในหมู่คนไทยเป็นอย่างมาก แต่จะเน้นไปที่การประมูลสินค้าจากทุกแหล่งขายชั้นนำของญี่ปุ่นทั้งหมด ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักสะสม ตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบสินค้าแรร์ไอเท็มประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้ หากใครกำลังมองหาไอเท็มชิ้นไหน ทาง Yamato Thailand ก็พร้อมช่วยมองหาจากแหล่งซื้อในราคาที่ดีที่สุดอีกด้วย แถมติดต่อได้ง่าย ๆ ผ่านทาง Line

จบลงไปแล้วกับ 3 แหล่งรับพรีออเดอร์จากญี่ปุ่นที่คนชื่นชอบสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นไม่ควรมองข้าม หากใครกำลังมองหาสินค้าจากญี่ปุ่นชิ้นไหน อย่าลืมสอบถามไปยังทั้ง 3 ร้านที่นำมาฝากนี้ได้เลย!

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.