รวมประกันสุขภาพราคาคุ้มค่า จะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บก็ยิ้มได้หายห่วงเรื่องค่ารักษา

รวมประกันสุขภาพราคาคุ้มค่า จะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บก็ยิ้มได้หายห่วงเรื่องค่ารักษา

หลายๆ คนเลือกที่จะลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ หุ้น หรือทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อหาเงิน จนอาจลืมไปว่าสุขภาพของเราก็เป็นสิ่งสำคัญ และควรค่าแก่การลงทุนเช่นกัน อีกทั้งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันไหนเราจะเกิดอุบัติเหตุหรือวันไหนเราจะเจ็บป่วยขึ้นมา ซึ่งหากเราไม่มีการเตรียมพร้อมที่ดี ก็อาจทำให้เรามีปัญหาเรื่องค่ารักษาพยาบาลได้ ดังนั้นการทำประกันสุขภาพจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งประกันสุขภาพในปัจจุบันก็มีให้เลือกอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภท รวมทั้งประกันสุขภาพราคาคุ้มค่าที่คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งในกรณีบาดเจ็บและเจ็บป่วย ซึ่งในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปแนะนำประกันสุขภาพราคาคุ้มค่า ให้คุณได้เตรียมความพร้อมในเรื่องสุขภาพกัน

เมืองไทย Health Trust
ประกันเมืองไทย Health Trust เรียกได้ว่าเป็นประกันสุขภาพที่มีราคาคุ้มค่าอย่างมาก โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 13,800 บาทต่อปี จนไปถึง 57,300 บาทต่อปี แต่การคุ้มครองนั้นมาแบบจัดเต็ม เพราะจ่ายค่ารักษาพยาบาลแบบตามจริง แถมค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในก็คุ้มครองทั้งการบาดเจ็บและเจ็บป่วย รวมถึงอาการป่วยจาก PM 2.5 และโควิด คุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาทต่อปี อีกทั้งยังรวมถึงการรักษาอย่างต่อเนื่องภายใน 30 วันหลังออกจากโรงพยาบาล และยังลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาทอีกด้วย

ประกันเพราะห่วงใย คุ้มครองสุขภาพ SCB
อีกหนึ่งประกันสุขภาพราคาคุ้มค่า เพราะคุ้มครองสูงสุดถึง 3,000,000 บาท/ ต่อปี อีกทั้งยังคุ้มครองทุกช่วงวัย คุ้มครองทั้งชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็กหรือใหญ่ คุณก็หมดกังวลไปได้เลย และที่ดีไปกว่านั้นก็คือดูแลและครอบคลุมทั่วโลก สามารถเบิกได้ตามค่ารักษาจริงทั้งแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก แถมประกันสุขภาพประเภทนี้ยังมีความยืดหยุ่นตรงที่สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามต้องการอีกด้วย

ประกันสุขภาพ Flexi Health
ประกันสุขภาพ Flexi Health นั้นเป็นประกันสุขภาพจาก Krungthai axa ที่คุณสามารถเลือกแผนประกันสุขภาพได้ตามต้องการ หรือจะเลือกแบบสำเร็จรูปก็ได้เช่นกัน ประกันนี้ครอบคลุมทั่วโลก แถมยังคุ้มครองสูงสุดถึง 100 ล้านบาท โดยจะคุ้มครองผู้ป่วยนอกสำหรับค่าล้างไต ค่ารักษาเคมีบำบัด และค่ารังสีบำบัด รวมถึงการคุ้มครองโรคกลุ่มหลอดเลือดหัวใจ สมอง และกลุ่มโรคอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

วิริยะประกันสุขภาพพรีเมี่ยม
ประกันสุขภาพของวิริยะตัวนี้ก็สามารถเลือกแผนได้แบบตามใจเช่นกัน โดยคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท แถมยังไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี และยังครอบคลุมถึงโรคโควิด-19 อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังให้การรักษาอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าคุณจะออกจากโรงพยาบาลไปแล้ว และไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลในเครือ เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ ไปเลย

ประกันสุขภาพที่มีราคาคุ้มค่าและมีการคุ้มครองที่ครอบคลุมนั้นมีให้เลือกอยู่ด้วยกันหลายแบบ ซึ่งเราก็ควรจะเลือกแบบที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด โดยควรเลือกประกันที่คุ้มครองทั้งอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย เพราะเราไม่มีทางทราบได้เลยว่าวันไหนเราจะเกิดอุบัติเหตุ หรือวันไหนเราจะเจ็บป่วยขึ้นมา เพราะฉะนั้นมีประกันไว้อุ่นใจแน่นอน

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.