ชี้เป้า 3 เว็บเช็คเบี้ยประกันสุขภาพแบบออนไลน์ที่สะดวกและคุ้มค่า

ชี้เป้า 3 เว็บเช็คเบี้ยประกันสุขภาพแบบออนไลน์ที่สะดวกและคุ้มค่า

เราต่างทราบกันดีว่า ประกันสุขภาพเป็นหนึ่งในการวางแผนทางการเงิน เป็นการปิดจุดเสี่ยง หรือช่องโหว่ที่จะทำให้เราสูญเสียเงินจำนวนมากกับอาการเจ็บป่วยฉุกเฉิน ซึ่งยิ่งเราอายุมากก็จะยิ่งเจ็บป่วยมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงควรประกันสุขภาพเพื่อเป็นเกราะป้องกันความเสี่ยงด้านการเงิน แต่ประกันสุขภาพมีมากมาย เราจึงต้องเช็คเบี้ยประกันสุขภาพและความคุ้มครองก่อนทุกครั้ง เพื่อให้ได้ประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับเราที่สุด วันนี้จึงขอแนะนำเว็บเช็คเบี้ยประกันสุขภาพออนไลน์ที่ช่วยให้เราสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันที่เหมาะกับเราที่สุดและคุ้มค่ากับเรามากที่สุด

Easy Insure

เว็บแรกที่เราขอแนะนำสำหรับการตรวจเช็คเบี้ยประกันสุขภาพคือ Easy Insure แม้ว่าเจ้านี้จะโดดเด่นในเรื่องของประกันรถยนต์ แต่ประกันสุขภาพก็มีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญยังมีบริการหลังการขายดีเยี่ยม

สำหรับผู้ที่สนใจแต่ยังไม่มั่นใจว่าแผนไหนเหมาะกับเรา สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ กรอกข้อมูลเกี่ยวกับอายุ เพศ จากนั้นทางเว็บไซต์ก็จะเสนอแผนหรือเบี้ยประกันที่เหมาะสมกับเรา

Easy Insure เป็นเว็บที่ให้สิทธิประโยชน์ทั้งในเรื่องของการมีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย แถมยังสามารถผ่อนเบี้ยประกันได้ โดยที่ไม่ต้องมีบัตรเครดิตด้วย

Rabbitcare

เว็บที่สองที่ขอแนะนำคือ Rabbitcare ที่สามารถเลือกประกันสุขภาพและเช็คเบี้ยประกันสุขภาพได้ด้วยตัวเองใน 3 ขั้นตอน คือ เลือกแผนประกันสุขภาพที่ใช้ ราคาที่โดน และกดซื้อได้ด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ได้ทันที

นอกจากประกันสุขภาพแล้ว เว็บไซต์นี้ยังมีประกันอีกหลากหลายแบบให้เลือกซื้อและเช็คราคาเบี้ยประกันได้ทันที ที่สำคัญ หากว่าใครต้องการขอสินเชื่อ ก็สามารถเปรียบเทียบดอกเบี้ยและเงื่อนไขอื่นๆ ได้ด้วยเช่นกัน

รู้ใจ

เว็บรู้ใจ แม้ว่าจะเป็นเว็บที่โดดเด่นในเรื่องของการทำประกันภัยรถยนต์ แต่ก็ยังเปิดให้มีการทำประกันโรคร้าย ประกันโควิด ซึ่งเราสามารถเช็คเบี้ยราคาประกันสุขภาพได้ทันทีที่หน้าเว็บไซต์ได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากจะสามารถเช็คราคาประกันต่างๆ ได้แล้ว รู้ใจยังมีสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อเลือกทำประกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากร้านค้าแบรนด์ดัง หรือการลุ้นได้รับรางวัลใหญ่พิเศษ นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันได้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากต้องเช็คเบี้ยประกันสุขภาพแบบออนไลน์ สามารถดูได้จากเว็บไซต์ที่ให้ไป ก็จะช่วยให้เราสามารถเปรียบเทียบได้ทั้งราคาและความคุ้มครอง

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

มูลนิธิซอยด๊อก-สพป.ภูเก็ต ลงนามความร่วมมือ พัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ใน รร.ประถมภูเก็ต

มูลนิธิซอยด๊อก-สพป.ภูเก็ต ลงนามความร่วมมือ พัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ใน รร.ประถมภูเก็ต

โดยมูลนิธิฯ จะจัดหาสื่อการเรียนการสอนและผู้เชี่ยวชาญเพื่อสนับสนุนการศึกษาด้านสวัสดิภาพสัตว์ จนถึงปี พ.ศ. 2570

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.