รู้จัก Face Lift แบบใหม่ แผลเล็ก ด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องราคาต่าง ๆ

รู้จัก Face Lift แบบใหม่ แผลเล็ก ด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องราคาต่าง ๆ

ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ใคร ๆ ก็อยากมีผิวสวยใส และเต่งตึงกันทั้งนั้น เพราะนอกจากจะทำให้ดูเด็กกว่าอายุจริงแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการใช้โบท็อกหรือการร้อยไหมแล้ว ปัจจุบันก็มีการทำ Face Lift ด้วยวิธีทางเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดึงหน้า หรือจะเป็นการดึงหน้าผ่านกล้องราคาคุ้มค่า ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้ผลดี ว่าแต่การทำ Face Lift จะมีแบบไหนบ้างนะ?

Face Lift หรือการยกกระชับหน้าคืออะไร?
หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ยินหรือไม่เคยได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการดึงหน้าหรือดึงหน้าผ่านกล้องราคาดีมาก่อน อธิบายง่าย ๆ ว่าการดึงหน้านั้นคือการยกกระชับใบหน้านั่นเอง ส่วนมากจะถูกใช้เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดอย่างการดึงหน้าผ่านกล้องเพื่อยกกระชับส่วนเหนียง ยกคิ้ว หรือปรับมุมปากตก ให้เข้าที่เข้าทางและได้รูปตามที่ต้องการนั่นเอง

ซึ่งในอดีตนั้นการทำ Face Lift หรือการดึงหน้านั้นถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมที่ค่อนข้างมีแผลใหญ่ แต่แน่นอนว่าปัจจุบันนี้มีเครื่องมือทางการแพทย์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ทำให้การดึงหน้านั้นเป็นไปได้ด้วยความง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ก็สามารถมีผิวหน้าที่เต่งตึงได้ด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องนั่นเอง

การดึงหน้าผ่านกล้องคืออะไร?
การดึงหน้าผ่านกล้องเรียกอีกอย่างว่า “Endoscopic Facelift” เป็นนวัตกรรมใหม่ในการดึงกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ เหมือนย้อนวัยไปหลายต่อหลายปี ซึ่งวิธีนี้นั้นไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ สำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดก็สามารถเลือกใช้วิธีนี้ในการยกกระชับหน้าได้โดยไม่ต้องกังวล เนื่องจากจะมีแผลเป็นรอยเล็ก ๆ แค่เพียง 1-2 ซม. ประมาณ 3-5 จุดกระจายอยู่รอบ ๆ หนังศีรษะเท่านั้น โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดด้วยการใช้กล้อง ทำให้มองเห็นกล้ามเนื้อได้อย่างชัดเจน ผ่าตัดได้ง่ายและสะดวกโดยไม่ต้องเปิดแผลใหญ่นั่นเอง

การดึงหน้าผ่านกล้องราคาเท่าไหร่?
จริง ๆ แล้วการทำศัลยกรรมด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องนั้น ราคาค่อนข้างสูง ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละเคสการผ่าตัด แนะนำว่าถ้าอยากทราบราคาการดึงหน้าผ่านกล้อง ให้เข้าไปสอบถามโดยตรงกับทางคลินิกที่สนใจ และพูดคุยกับคุณหมอ ก่อนจะประเมินราคา ค่าใช้จ่ายที่น่าจะต้องใช้ในการทำการยกกระชับหน้าครั้งนี้

การดึงหน้าผ่านกล้อง คุ้มกับราคาที่จ่ายจริงไหม?
ต้องบอกว่าการยกกระชับหน้าด้วยวิธีใช้กล้องในการผ่าตัดนั้น สามารถช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผลลัพธ์ของการรักษานั้นมักจะทำให้ใบหน้าดูเด็กลง 5-10 ปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหากใครอยากมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ เด็กกว่าวัย การทำ Face Lift ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

จะว่าไปแล้วไม่ว่าการดึงหน้าผ่านกล้องจะราคาเท่าไหร่ หากทำให้ผิวหน้าเด็กลงและทำให้มีความมั่นใจเต็มร้อย ก็คงไม่เกี่ยงกันเลยใช่ไหมล่ะคะ? เพราะใบหน้าและผิวที่กระชับนี่แหละ คือสิ่งสำคัญ!

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.