รู้จัก Face Lift แบบใหม่ แผลเล็ก ด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องราคาต่าง ๆ

รู้จัก Face Lift แบบใหม่ แผลเล็ก ด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องราคาต่าง ๆ

ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ใคร ๆ ก็อยากมีผิวสวยใส และเต่งตึงกันทั้งนั้น เพราะนอกจากจะทำให้ดูเด็กกว่าอายุจริงแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการใช้โบท็อกหรือการร้อยไหมแล้ว ปัจจุบันก็มีการทำ Face Lift ด้วยวิธีทางเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดึงหน้า หรือจะเป็นการดึงหน้าผ่านกล้องราคาคุ้มค่า ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้ผลดี ว่าแต่การทำ Face Lift จะมีแบบไหนบ้างนะ?

Face Lift หรือการยกกระชับหน้าคืออะไร?
หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ยินหรือไม่เคยได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการดึงหน้าหรือดึงหน้าผ่านกล้องราคาดีมาก่อน อธิบายง่าย ๆ ว่าการดึงหน้านั้นคือการยกกระชับใบหน้านั่นเอง ส่วนมากจะถูกใช้เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดอย่างการดึงหน้าผ่านกล้องเพื่อยกกระชับส่วนเหนียง ยกคิ้ว หรือปรับมุมปากตก ให้เข้าที่เข้าทางและได้รูปตามที่ต้องการนั่นเอง

ซึ่งในอดีตนั้นการทำ Face Lift หรือการดึงหน้านั้นถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมที่ค่อนข้างมีแผลใหญ่ แต่แน่นอนว่าปัจจุบันนี้มีเครื่องมือทางการแพทย์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ทำให้การดึงหน้านั้นเป็นไปได้ด้วยความง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ก็สามารถมีผิวหน้าที่เต่งตึงได้ด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องนั่นเอง

การดึงหน้าผ่านกล้องคืออะไร?
การดึงหน้าผ่านกล้องเรียกอีกอย่างว่า “Endoscopic Facelift” เป็นนวัตกรรมใหม่ในการดึงกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ เหมือนย้อนวัยไปหลายต่อหลายปี ซึ่งวิธีนี้นั้นไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ สำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดก็สามารถเลือกใช้วิธีนี้ในการยกกระชับหน้าได้โดยไม่ต้องกังวล เนื่องจากจะมีแผลเป็นรอยเล็ก ๆ แค่เพียง 1-2 ซม. ประมาณ 3-5 จุดกระจายอยู่รอบ ๆ หนังศีรษะเท่านั้น โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดด้วยการใช้กล้อง ทำให้มองเห็นกล้ามเนื้อได้อย่างชัดเจน ผ่าตัดได้ง่ายและสะดวกโดยไม่ต้องเปิดแผลใหญ่นั่นเอง

การดึงหน้าผ่านกล้องราคาเท่าไหร่?
จริง ๆ แล้วการทำศัลยกรรมด้วยการดึงหน้าผ่านกล้องนั้น ราคาค่อนข้างสูง ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละเคสการผ่าตัด แนะนำว่าถ้าอยากทราบราคาการดึงหน้าผ่านกล้อง ให้เข้าไปสอบถามโดยตรงกับทางคลินิกที่สนใจ และพูดคุยกับคุณหมอ ก่อนจะประเมินราคา ค่าใช้จ่ายที่น่าจะต้องใช้ในการทำการยกกระชับหน้าครั้งนี้

การดึงหน้าผ่านกล้อง คุ้มกับราคาที่จ่ายจริงไหม?
ต้องบอกว่าการยกกระชับหน้าด้วยวิธีใช้กล้องในการผ่าตัดนั้น สามารถช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผลลัพธ์ของการรักษานั้นมักจะทำให้ใบหน้าดูเด็กลง 5-10 ปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหากใครอยากมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ เด็กกว่าวัย การทำ Face Lift ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

จะว่าไปแล้วไม่ว่าการดึงหน้าผ่านกล้องจะราคาเท่าไหร่ หากทำให้ผิวหน้าเด็กลงและทำให้มีความมั่นใจเต็มร้อย ก็คงไม่เกี่ยงกันเลยใช่ไหมล่ะคะ? เพราะใบหน้าและผิวที่กระชับนี่แหละ คือสิ่งสำคัญ!

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

บรัษัทพัฒนา AI ผู้ที่มาปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันด้านใดบ้าง?

บรัษัทพัฒนา AI ผู้ที่มาปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันด้านใดบ้าง?

ด้วยรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามเทคโนโลยี จึงส่งผลให้การใช้ชีวิตและการทำงานเกิดการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.