รวมหลักสูตรการบริการที่เป็นเลิศจาก 3 สถาบันชั้นนำช่วยมัดใจลูกค้า!

รวมหลักสูตรการบริการที่เป็นเลิศจาก 3 สถาบันชั้นนำช่วยมัดใจลูกค้า!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการบริการเป็นปัจจัยสำคัญของการทำธุรกิจ เพราะในยุคปัจจุบันมีธุรกิจใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมเดียวกันเกิดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งการมีบุคลากรที่มีความสามารถในการรับมือกับปัญหาต่างๆ และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีย่อมมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของลูกค้าในการใช้บริการครั้งต่อไป ซึ่งจะสร้างความสำเร็จให้แก่ธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ทำให้หลายๆ องค์กรเห็นความสำคัญของเรื่องนี้และได้ส่งบุคลากรเข้าอบรมด้านการบริการ เพื่อให้สามารถมอบบริการที่เหนือความคาดหมายแก่ลูกค้าได้ โดยในวันนี้เราได้รวบรวมหลักสูตรการบริการที่เป็นเลิศจาก 3 สถาบันชั้นนำมาไว้ให้พิจารณาประกอบการตัดสินใจ ซึ่งจะมีหลักสูตรจากที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลย

1. M academy
เริ่มกันด้วย ศูนย์การเรียนรู้ เอ็ม อะคาเดมี่ ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาบุคลากรและองค์กรมากว่า 30 ปี ซึ่งหลักสูตรการบริการที่เป็นเลิศของที่นี่นั้นแบ่งออกเป็น 3 หลักสูตรด้วยกัน คือ People Plus โปรแกรมที่มุ่งเน้นการปรับเปลี่ยนทัศนคติที่ภายใน และฝึกปฏิบัติเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสู่ภายนอก, Client for Life โปรแกรมที่จะเปลี่ยนคุณจากผู้ขายและผู้ให้บริการทั่วไป สู่การเป็นสุดยอดที่ปรึกษาในใจของลูกค้า และ Service In You โปรแกรมช่วยสร้างและฝึกฝนทักษะการให้บริการ โดยเริ่มปรับจากรากฐานที่การสื่อสารพร้อมพัฒนาทักษะในการให้บริการของผู้เรียน สำหรับใครที่กำลังมองหาหลักสูตรพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารให้ตัวเอง การเลือกโปรแกรมจากเอ็ม อะคาเดมี่ ก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะคุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างจากทีมวิทยากรแนวหน้าระดับประเทศ

2. Thammasat Consulting Networking and Coaching Center – CONC Thammasat
ต่อกันด้วยศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาผู้บริหารทางธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้จัดโครงการอบรมหลักสูตรการบริการที่เป็นเลิศขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้และความเข้าใจในการบริการ ด้วยจิตสำนึกที่ดีในการบริการอย่างมีคุณภาพ และมีมาตรฐานในการให้บริการตามหลักสากล โดยหลักสูตรใช้เวลาเรียนทั้งหมด 6 ชั่วโมง ซึ่งได้ คุณอิทธิพล วิทจิตสมบูรณ์ HR Director โรงแรม Mandarin Oriental มาเป็นวิทยากรดำเนินการอบรมในครั้งนี้

3. HRDS Thailand
ปิดท้ายด้วย เอชอาร์ดีเอส บริษัทที่ให้บริการจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรแบบ In-house โดยที่นี่มีหลักสูตรพัฒนาทักษะต่างๆ มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหลักสูตรการบริการที่เป็นเลิศที่มีให้เลือกตามวัตถุประสงค์ขององค์กรอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นจิตวิทยาเพื่อบริการที่เป็นเลิศ, หลักการสื่อสารเชิงลูกค้าสัมพันธ์สำหรับงานบริการ, หลักปฏิบัติเมื่อลูกค้ามีปัญหาหรือมีข้อร้องเรียน และการให้บริการลูกค้าในตลาดระดับสูง เป็นต้น โดยหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อพัฒนาการบริการที่เป็นเลิศของที่นี่นั้นได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำมากมาย เช่น ธนาคารกสิกรไทย, บริษัทแอร์เอเชีย และโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น

หลักสูตรการบริการที่เป็นเลิศนับว่าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ทำธุรกิจหรือประกอบอาชีพในสายงานบริการ เพราะนอกจากจะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าในยุคที่ธุรกิจแข่งขันกันอย่างดุเดือดแล้วยังสร้างผลลัพธ์ทางบวกให้แก่กิจการอีกด้วย ซึ่งธุรกิจที่สามารถสร้างระบบบริการที่เป็นเลิศย่อมได้เปรียบในการแข่งขันเหนือกิจการอื่นๆ อย่างแน่นอน

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.