Derma Innovation รับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง โดยโรงงานมาตรฐานระดับสากล

Derma Innovation รับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง โดยโรงงานมาตรฐานระดับสากล

ในการหาโรงงานที่รับผลิตครีม ผลิตเครื่องสำอาง จำเป็นที่จะต้องตรวจสอบโรงงานที่รับผลิตครีมให้ดีก่อน เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานเกี่ยวกับด้านผิวหนัง จึงต้องคำนึ่งถึงความปลอดภัยของสินค้าก่อน เป็นอันดับแรก ซึ่งในขั้นตอนกระบวนการผลิตจะต้องได้รับมาตรฐานความปลอดภัย ในทุกขั้นตอน มีการวิจัย และพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้มากที่สุด

บริษัท Derma Innovation รับผลิตครีม ได้รับมาตรฐานการผลิตในระดับสากล

โรงงานรับผลิตครีม ที่ได้รับมาตรฐานการผลิตระดับสากล

บริษัท Derma Innovation บริษัทรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกชนิด มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัยได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ซึ่งจะเป็นมากกว่าบริษัทรับผลิตครีม เพราะยังมีส่วนช่วยในการดูแลทางด้านการตลาดให้กับลูกค้า ซึ่งจะมีรายละเอียดของบริการหลัก ๆ ดังนี้

 • โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง ครบวงจร ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในการผลิตระดับสากล จาก ISO 22716 จากทาง SGS และ ASEAN GMP ของกระทรวงสาธารณสุข
 • รับสร้างแบรนด์ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการแกะสูตร วิเคราะห์สูตร เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า จากทีมงานนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ได้สินค้าคุณภาพดี และราคาเหมาะสม
 • บริการบรรจุภัณฑ์ ที่ได้มาตรฐานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นโรงงานรับผลิตครีมได้มาตรฐาน GMP สามารถบรรจุสินค้าได้หลายแบบ เช่น บรรจุภัณฑ์แบบขวด, บรรจุภัณฑ์แบบซอง, บรรจุภัณฑ์แบบกระปุก, บรรจุภัณฑ์แบบหลอด ฯลฯ พร้อมการพิมพ์วันผลิต วันหมดอายุ เลขผลิต ชัดเจน
 • บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า ให้กับลูกค้าครบครัน จากทีมงานนักออกแบบที่มีประสบการณ์ ออกแบบได้ตรงตามใจลูกค้า ช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น
 • มีทีมที่ปรึกษาด้านการตลาด พร้อมให้คำปรึกษาทุกด้านในเรื่องการตลาด ช่วยวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด สร้างแบรนด์ สร้างจุดขาย เพิ่มยอดขายให้กับลูกค้า พร้อมบริการการตลาดออนไลน์ ช่วยโปรโมตสินค้าผ่านสื่อออนไลน์ที่ทันสมัยในหลายช่องทาง
 • บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง สามารถทำการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งใน และต่างประเทศ เช่น จดทะเบียน อ.ย, ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองการตรวจค่า SPF, ใบรับรองเพื่อการส่งออก, เครื่องหมายทางการค้า

 

โรงงานรับผลิตครีม คุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ พร้อมที่ปรึกษาทางการตลาด

โรงงานรับผลิตครีม ที่มีความน่าเชื่อถือ

จะเห็นได้ว่าบริการต่าง ๆ ของทางบริษัทไม่เพียงแต่จะเป็นโรงงานรับผลิตครีม ที่ได้คุณภาพ มีความปลอดภัย ได้รับมาตรฐานระดับสากล สามารถผลิตสินค้าได้ตรงตามใจลูกค้า พร้อมบริการแกะสูตร วิเคราะห์สูตรเพื่อช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังมีส่วนร่วมในการช่วยสร้างแบรนด์ ช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ สร้างจุดขาย วางแผนการตลาด ให้กับลูกค้า จากทีมงานผู้มีประสบการณ์ ซึ่งจะคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นการผลิต ไปจนถึงตอนที่ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายเลยทีเดียว

สุดท้ายนี้ถ้าหากต้องการโรงงานรับผลิตครีม และผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ สามารถใช้บริการจากบริษัท Derma Innovation ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานระดับสากล โดยสามารถติดต่อได้ที่

 • บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด
 • 111/1 หมู่ 4 ซ.แจ้งวัฒนะ 19
 • ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
 • วัน-เวลาเปิดทำการ : จ.-ศ. 09:00-18:00 น. (หยุดวันเสาร์-อาทิตย์)
 • โทร : 02 962 3223, 02 962 2177, 02 962 2442
 • Hotline : 095-982-9444
 • E-mail : Sales@derma-innovation.com
 • ติดต่อฝ่ายจัดซื้อ 02-046-6223

Photos and Web Content by Nerd Optimize

Related Post

มูลนิธิซอยด๊อก-สพป.ภูเก็ต ลงนามความร่วมมือ พัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ใน รร.ประถมภูเก็ต

มูลนิธิซอยด๊อก-สพป.ภูเก็ต ลงนามความร่วมมือ พัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ใน รร.ประถมภูเก็ต

โดยมูลนิธิฯ จะจัดหาสื่อการเรียนการสอนและผู้เชี่ยวชาญเพื่อสนับสนุนการศึกษาด้านสวัสดิภาพสัตว์ จนถึงปี พ.ศ. 2570

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.