บอกต่อ 3 อันดับโฟมล้างหน้าเพื่อหน้าขาวกระจ่างใส

บอกต่อ 3 อันดับโฟมล้างหน้าเพื่อหน้าขาวกระจ่างใส

“โฟมล้างหน้า” นับเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะใช้สำหรับการล้างหน้าทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เกิดจากฝุ่นละออง หรือมลภาวะต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าด้านต่าง ๆ ได้อีกมากมาย เนื่องจากโฟมล้างหน้ามักมีส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิว ควบคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื้น ตลอดไปจนถึงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างมีชีวิตชีวา ซึ่งหากคุณกำลังมองหาโฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวอยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวม 3 อันดับโฟมล้างหน้าพร้อมบอกจุดเด่นและเปรียบเทียบข้อดีของแต่ละผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมียี่ห้อไหนอะไรบ้าง ตามเราไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

Nivea Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

Nivea Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam
ขอบคุณภาพจาก nivea.co.th

โฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวอันดับแรกอย่าง Nivea Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam เป็นโฟมล้างหน้าวิปโฟมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโด วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีมากถึง 36 เท่า ช่วยลดความหมองคล้ำดำเสียบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงฟื้นฟูใบหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ยังปราศจากสารเคมี กรดกัดผิว หรือแอลกอฮอล์ ที่ทำร้ายผิวให้แห้งกร้านหรือเกิดการระคายเคืองได้ แถมวิธีการใช้ยังง่ายมาก ๆ อีกด้วย เพียงบีบโฟมใส่มือพอประมาณ หลังจากนั้นตีฟองให้เนียนนุ่ม และนวดให้ทั่วบริเวณหน้า 1-2 นาที

Garnier skin naturals light complete white speed brightening foam

Garnier skin naturals light complete white speed brightening foam
ขอบคุณภาพจาก garnier.co.th

สำหรับโฟมล้างหน้าจาก Ganier ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสูตรหน้าใสที่ใครหลายคนน่าจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นโฟมล้างหน้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ส่วนใหญ่เป็นจำนวนมาก เพราะคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยชำระล้างใบหน้าจากสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ทำให้ใบหน้าสะอาด ขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากมะนาวที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และลบเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งเนื้อโฟมยังละเอียด ล้างออกง่ายและไม่ตกค้างอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Smooth E White BabyFace Foam

Smooth E White BabyFace Foam
ขอบคุณภาพจาก smooth-e.com

ปิดท้ายกันด้วยผลิตภัณฑ์จาก Smooth E โฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย โดยภายในมีส่วนผสมจากสารสกัด Melawhite ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่ผิดปกติบนใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice รวมถึงวิตามินซี และอี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าให้ขาวกระจ่างใส พร้อมท้ังบำรุงผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้านุ่มเด้งเปล่งประกายได้เหมือนเคย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 อันดับโฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวกระจ่างใสที่เราได้นำมารวบรวมให้ในวันนี้ หากใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ทั้งช่วยชำระล้างให้ใบหน้าใสสะอาดอย่างล้ำลึก และขาวนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ก็สามารถตามเราไปซื้อผลิตภัณฑ์ตามข้างต้นมาใช้กันได้เลย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.