ถึงเวลาแห่งความสนุกที่คิดส์ แพลเน็ท บลูทรี ภูเก็ต

ถึงเวลาแห่งความสนุกที่คิดส์ แพลเน็ท บลูทรี ภูเก็ต

ภูเก็ต 9 มีนาคม 2564 – บลูทรี ภูเก็ตส่งมอบความสนุกควบคู่การเรียนรู้สำหรับเด็กที่ศูนย์ดูแลเด็กช่วงกลางวัน คิดส์ แพลเน็ท พื้นที่แห่งความสนุกสนานเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ โดยจัดสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยและกระตุ้นการเรียนรู้ควบคู่ความสนุกของเด็กๆ อายุตั้งแต่ 18 เดือน – 6 ขวบ โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8:30 – 19:30 น.ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคมเป็นต้นไป

คิดส์ แพลเน็ท ที่บลูทรี ภูเก็ตมีทีมผู้ดูแลเด็กที่ผ่านการรับรอง และฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ ซึ่งสามารถรองรับ และดูแลเด็กได้ชั่วโมงละ 54 คน รวมถึงการปฏิบัติตามมาตรฐานสากลด้านอัตราส่วนจำนวนผู้ดูแลต่อจำนวนเด็ก โดยมีผู้ดูแล 1 คนต่อเด็ก 3 คนสำหรับเด็กอายุน้อยกว่า 3 ขวบ และผู้ดูแล 1 คนต่อเด็ก 6 คนสำหรับเด็กโต พนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่ด้านพัฒนาการและพฤติกรรมเด็กไปจนถึงการปฐมพยาบาลและการเปลี่ยนผ้าอ้อม

เราสร้างความมั่นใจให้คุณพ่อคุณแม่ว่าเด็กๆ จะได้รับการดูแลอย่างดี คิดส์ แพลเน็ทให้ความสำคัญในการปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย อุปกรณ์ และของเล่น ผ่านการคัดเลือกมาเป็นพิเศษโดยคำนึงถึงคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นหลัก รวมทั้งให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดตามสภาพอากาศในแต่ละวัน ก่อนเข้ามาในคิดส์ แพลเน็ท พนักงาน และเด็กๆ ทุกคนต้องผ่านการตรวจวัดไข้และล้างมือให้สะอาด นอกจากนี้คิดส์ แพลเน็ทยังจัดวางเจลแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ และทำความสะอาดฆ่าเชื้อในพื้นที่ อุปกรณ์และของเล่นต่างๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษที่มีความปลอดภัยเป็นประจำทุกวัน

ที่คิดส์ แพลเน็ท เราเชื่อว่าการเล่นเป็นพื้นฐานสำคัญในการส่งเสริมพัฒนาการ การจัดโซนการเล่นที่หลากหลายออกแบบมาเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ในทุกด้าน เด็กที่มีอายุ 18 เดือนถึง 3 ขวบ จะได้รับการกระตุ้นให้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์และความเป็นอิสระในห้องลิตเติ้ล เลดี้บั๊ก เพดานสูงทาสีท้องฟ้า และก้อนเมฆสีขาวเพื่อให้ดูโปร่งโล่งเสมือนอยู่ทามกลางธรรมชาติ พื้นนุ่มให้ความสบายและปลอดภัยสำหรับเด็กวัยเตาะแตะในการปีนป่าย เล่น และสำรวจ เมื่อถึงเวลาฟังนิทาน เด็กๆ สามารถนอนพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบในบริเวณที่เราจัดเตรียมไว้โดยเฉพาะ

สำหรับเด็กโตที่มีอายุ 3 – 6 ขวบ ห้องบิ๊กแบร์นำแนวคิดเรียนรู้ผ่านการเล่นมาพัฒนาไปสู่อีกระดับด้วยกิจกรรมที่หลากหลายในพื้นที่สองชั้น มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะทางสังคมผ่านการปฏิสัมพันธ์ และกระตุ้นจินตนาการโดยใช้งานศิลปะและงานฝีมือ การสวมบทบาท และการอ่าน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะการเคลื่อนไหว รวมถึงตาข่ายสำหรับปีนป่ายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เด็กๆ สามารถนั่งเล่นหรืออ่านหนังสือได้อย่างปลอดภัย

แซนด์ การ์เด้นท์ตั้งอยู่ใจกลางคิดส์ แพลเน็ท สวนทรายกลางแจ้งเปิดโล่งให้เด็กทุกวัยสามารถวิ่งเล่นภายใต้ท้องฟ้าโปร่งในร่มเงาของต้นไม้ แฮปปี้ สเควอร์เริล การ์เด้นท์เป็นพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งติดกับห้องบิ๊กแบร์ที่เปิดโอกาสให้เด็กโตได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ และสำรวจสิ่งแวดล้อมรอบตัว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นพัฒนาการของเด็กทั้งทางร่างกายและจิตใจ เช่น ครัวกลางแจ้ง บ้านไม้เล็ก พื้นที่ปีนป่าย พื้นที่เล่นน้ำที่มีโต๊ะเล่นน้ำและทางน้ำยกระดับ มุมเครื่องดนตรีกลางแจ้งที่มีระนาดยักษ์ และเครื่องเคาะประเภทต่างๆ รวมถึงเส้นทางสร้างเสริมประสาทสัมผัสด้านต่างๆ

ห้องลิตเติ้ล สปูน ไม่เพียงให้บริการอาหารอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการแต่ยังมีกิจกรรมการทำอาหารที่สนุกสนานเหมาะสำหรับเด็กๆ อีกด้วย

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.