แชร์ 3 ไอเดียสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดให้เซอร์ไพร์ส!

แชร์ 3 ไอเดียสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดให้เซอร์ไพร์ส!

‘วันเกิด’ คือหนึ่งในวันสำคัญที่สุดในแต่ละปีสำหรับทุกคน เพราะนอกจากจะเป็นวันที่ยืนยันถึงการเติบโตขึ้นอีกขั้น ยังเป็นวันที่คนสำคัญในชีวิตไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนสนิท มิตรสหาย มารวมตัวกันพร้อมหน้า สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน ดังนั้นเพื่อบรรยากาศปาร์ตี้วันเกิดที่น่าจดจำ หนึ่งองค์ประกอบที่จะขาดไม่ได้เลยคือ ‘ลูกโป่งงานวันเกิด

บทความนี้จะมาแชร์ 3 ไอเดียที่ใช้สร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิด ที่รับประกันได้เลยว่าจะสร้างเซอร์ไพร์สและความประทับใจแก่ผู้ร่วมงานให้จดจำอย่างไม่รู้ลืม ติดตามได้เลย

ร้อยลูกโป่งเป็นพวง

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียการสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากความเรียบง่าย สะดวกสบาย ใครก็ทำได้ แต่สร้างบรรยากาศงานรื่นเริงได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นลูกโป่งงานวันเกิดที่นำมาร้อยต่อกันเป็นพวงยังสามารถนำไปตกแต่งได้หลากหลายจุด จะแขวนไว้กับราว หรือห้อยกับผนังก็สวยงามเช่นกัน

วัสดุที่ต้องใช้ : ลูกโป่งหลากสี, ด้ายมัดลูกโป่ง

วิธีทำ: เลือกเรียงเฉดสีจากลูกโป่งตามความชอบ จากนั้นนำมันมามัดด้วยร้อยเรียงกันโดยใช้ด้าย จากนั้นแขวนไว้บนผนังหรือที่อื่น ๆ ที่คุณรู้สึกว่าเหมาะสมในสถานที่จัดงาน

ลูกกวาดในลูกโป่ง

อีกหนึ่งวิธีการสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน โดยวิธีนี้เหมาะที่สุดในงานวันเกิดที่มีเด็ก ๆ จำนวนมากเข้าร่วม คุณสามารถนำลูกโป่งขนาดใหญ่แล้วเติมด้วยลูกอมสีสันสดใสเข้าไปภายใน หลังจากนั้นนำไปวางบนโต๊ะเคียงข้างกับเค้กวันเกิด หลังจากที่เด็ก ๆ เป่าเทียนเสร็จเรียบร้อย สานต่อความสนุกด้วยการให้เด็ก ๆ ใช้เข็มเจาะลูปโป่ง เพื่อนำลูกกวาดภายในออกมา เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานที่เด็ก ๆ ชอบมากที่สุด

วัสดุที่จำเป็น: ลูกโป่งขนาดใหญ่, ลูกอมรสชาติต่าง ๆ ตามที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ

วิธีทำ: เติมลูกกวาดลงในลูกโป่งแต่ละลูกตามความชอบ ผูกลูกโป่งด้วยเชือกแล้วแขวนไว้เหนือเค้กวันเกิด เมื่อลูกของคุณตัดเค้กเสร็จแล้ว คุณสามารถระเบิดลูกโป่งและลูกอมจะหลุดออกมา

กำแพงลูกโป่ง

ปิดท้ายด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์และรับประกันว่าจะต้องสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดได้เป็นอย่างมาก ด้วยความละลานตาในการนำลูกโป่งวันเกิดมาแขวนเต็มกำแพง เปลี่ยนกำแพงธรรมดาให้กลายเป็นกำแพงลูกโป่ง ซึ่งนอกจากสร้างบรรยากาศแล้ว กำแพงลูกโป่งยังเป็นฉากหลังสำหรับการถ่ายรูปได้อีกด้วย โดยคุณสามารถเลือกเฉดสีเดียวหรือสองเฉดสีได้ตามที่คุณต้องการ

วัสดุที่ต้องใช้: ลูกโป่ง, เทปกาวสองหน้า

วิธีทำ: นำลูกโป่งติดทีละลูกบนผนัง โดยสามารถติดได้โดยใช้เทปกาวสองหน้า จนทั้งกำแพงเต็มไปด้วยลูกโป่งเป็นแนวตามที่ต้องการ

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.